Dù không thắng Thổ Nhĩ Kỳ nhưng Pháp gần như đảm bảo một chiếc vé đến EURO 2020 /// AFP

Bị Thổ Nhĩ Kỳ cầm chân nhưng Pháp vẫn đặt một chân ở EURO 2020

0
Pháp đã bị Thổ Nhĩ Kỳ cầm chân 1-1 trên sân nhà ở trận đấu thuộc khuôn khổ bảng H tại vòng loại EURO 2020 diễn ra rạng sáng nay (15.10, giờ VN) nhưng đoàn quân của HLV Didier Deschamps vẫn gần như nắm chắc một chiếc vé đến ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu.
Tấm bia tưởng niệm dòng sông băng đã chết /// Ảnh chụp màn hình ABC News

Tang lễ cho… sông băng ở Iceland

0
Tấm bia tại dòng sông chết nhắn nhủ rằng thế giới hiện tại biết điều gì đang xảy ra và cần phải làm gì, nhưng kết quả chỉ có thế hệ tương lai mới chứng kiến.
Thiên nhiên hùng vĩ ở Iceland	 /// Ảnh: Jacqueline Tran

Kinh nghiệm du lịch Iceland

0
Iceland (còn gọi là Băng Đảo), thuộc châu Âu, nhưng ít người chọn du lịch vì chưa có chuyến bay thẳng nào từ Việt Nam, giá lại đắt đỏ. Nhưng đây là nơi đáng đến một lần với những ai mê thiên nhiên hùng vĩ và kỳ ảo.
Mbappe giúp Pháp tránh khỏi trận thua tủi hổ trước Iceland

Mbappe giúp Pháp tránh khỏi trận thua tủi hổ trước Iceland

0
Dù chỉ là một trận giao hữu với đội tuyển Iceland, nhưng đội tuyển Pháp vẫn tung ra đội hình gần như mạnh nhất trong cuộc đối đầu với đội bóng Bắc Âu. Tuy vậy, suýt chút nữa, đội bóng của Deschamps đã phải nếm trái đắng ngay trên sân nhà, nếu không có sự xuất thần của Mbappe.
Một lớp học theo mô hình Hjalli /// Twitter

Những trường học dạy giới tính ngược đời

0

Một số trường mẫu giáo và tiểu học ở Iceland đang thách thức khuôn mẫu giới tính truyền thống nhân danh bình đẳng giới bằng cách cho bé trai chơi búp bê, sơn móng tay, còn bé gái trèo cây.

/form>