ie

Hãy học tiếng Anh vì niềm đam mê và cho bản thân

Hãy học tiếng Anh vì niềm đam mê và cho bản thân

0
Gần đây trên mạng xã hội Facebook, cô Maia Do - giáo viên dạy tiếng Anh có tiếng tại Hà Nội đăng bài viết về trường hợp của một học sinh mà cô cho rằng ‘rất đặc biệt’ và muốn chia sẻ cho các bạn học sinh.
Thùy Trang cùng nhóm sáng tạo /// NVCC

'Ghép đôi' để học tiếng Anh

0
Nhận thấy nhu cầu luyện nói tiếng Anh, cụ thể là IELTS tăng cao, Vũ Thùy Trang đã sáng tạo IELTS Tinder - ứng dụng ghép đôi để học tiếng Anh - cho phép người dùng chọn bạn phù hợp để cùng học tập và luyện nói.
Xóa quy định cứng nhắc

Xóa quy định cứng nhắc

11
Những rắc rối xung quanh việc sử dụng chứng chỉ tiếng Anh trong tuyển dụng lao động hoặc thi đầu vào, đầu ra đã tồn tại lâu nay và ngày càng trở nên bất cập khi có quá nhiều chứng chỉ cùng tồn tại với những quy định cứng nhắc.
Học sinh đạt chứng chỉ quốc tế được công nhận học sinh giỏi 	 /// Ảnh: PHẠM ĐỨC

Để học sinh Việt Nam tự tin đi khắp thế giới

1
Nhiều bạn đọc ủng hộ quyết định đặc cách công nhận học sinh giỏi cấp tỉnh môn tiếng Anh mà không phải dự thi vì đã đạt IELTS từ 6.5 điểm trở lên và cho rằng nên “nhân rộng” cách làm này.
Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long

Best Dressed của đêm cuối Tuần lễ Thời trang đều thuộc về… NTK Đỗ Long

0
 Lấy cảm hứng từ nền văn hoá Hy Lạp cổ đại và mang dấu ấn thiết kế của NTK Đỗ Long, show “The Valley of Goddess” với 35 thiết kế mới : tôn vinh vẻ đẹp của những đường cong, sự nữ tính và quyến rũ, đồng thời khẳng định sự sang trọng và đẳng cấp riêng, đã diễn ra vào 06/12/2020 tại TP.HCM trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week.