iga

Sofia Kenin (trái) và Iga Swiatek ai sẽ thắng tối nay?  
 /// ảnh: Reuters

Người trẻ lên ngôi tại Pháp mở rộng

0
20 giờ hôm nay 10.10, giải quần vợt Pháp mở rộng 2020 sẽ có một nhà vô địch mới khi Sofia Kenin (Mỹ, hạt giống số 4) đối mặt với tay vợt người Ba Lan Iga Swiatek (hạng 54 thế giới) trong trận chung kết.
 
Khai trương hệ thống phần mềm Một cửa điện tử liên thông ở H.Hoài Ân (Bình Định)	
 /// Ảnh: Thanh Bình

Có lợi cho dân, sao không làm ?

7
Một điều trái khoáy mà PV Thanh Niên ghi nhận được sau khi thực hiện bài viết Tại sao 51 UBND cấp xã ở Bình Định “chê” phần mềm Một cửa điện tử?
Colorful RTX 2060/ 1660 Ti Ultra: Bộ đôi ‘ngon, bổ, rẻ’ dành cho game thủ Việt

Colorful RTX 2060/ 1660 Ti Ultra: Bộ đôi ‘ngon, bổ, rẻ’ dành cho game thủ Việt

0
Trong khoảng vài năm gần đây, Colorful đang dần chiếm được tình cảm của game thủ lẫn các chủ phòng máy tại thị trường Việt nhờ vào hiệu năng tốt, không quá bóng bẩy về ngoại hình nhưng sở hữu giá bán rất cạnh tranh. Đặc biệt, bộ đôi RTX 2060 / GTX 1660 Ti của hãng này được dự đoán sẽ là dòng sản phẩm gây “bão” trong thời gian sắp tới.
Các nhà phát triển game tại buổi tọa đàm

Game di động Việt Nam tiếp tục bước ra thế giới thành công

0
6 đại diện của Việt Nam cùng với 6 sản phẩm bao gồm Heroes Strike (của WolfFun), Realm War (Tope Box), BeCastle (BeeMob Hanoi Studio), Cooking Idol (CSC Mobi), Overdrive (GEMMob) và Ability Draft (SUGA) được ứng cử tham dự Google Indie Games Accelerator vừa diễn ra tại Singapore.
Trên tay 'hàng khủng' Colorful 1080 Ti Neptune

Trên tay 'hàng khủng' Colorful 1080 Ti Neptune

0
Đây được xem là một trong những Card đồ họa cao cấp nhất của riêng Colorful lẫn đại gia đình NVIDIA, với số lượng được bán ra tính tới thời điểm này vẫn thuộc vào dạng hiếm.
Đánh giá - Colorful iGame GTX 1050Ti: Tân binh thiện chiến

Đánh giá - Colorful iGame GTX 1050Ti: Tân binh thiện chiến

0
Colorfull iGame GTX 1050Ti là một trong những đại diện mạnh mẽ, siêng năng và "ngầu" nhất của đại gia đình 1050 nhờ vào khả năng hoạt động ổn định, ấn tượng. Thế nhưng, mức giá bán lại rất cạnh tranh, đáng để game thủ phân khúc tầm trung lưu tâm.
Phép lành của rừng núi

Phép lành của rừng núi

0
Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Daisuke Igarashi, A little forest gồm 4 phần Xuân, Hạ, Thu, Đông được tách thành 2 phim đôi. Phần đầu là Summer/Autumn ra mắt năm 2014. Phần sau là Winter/Spring vừa công chiếu năm rồi.