Hội An vào top 10 điểm du lịch 'giá rẻ'

0
(iHay) Đô thị cổ Hội An (Quảng Nam) vừa được chuyên trang du lịch Thrillist (Mỹ) bình chọn là 1 trong 10 điểm đến có giá chi tiêu dưới 25 USD mỗi ngày (khoảng 500.000 đồng).

(iHay) Hội An (Quảng Nam) vừa được chuyên trang du lịch Thrillist (Mỹ) bình chọn là 1 trong 10 điểm đến có giá chi tiêu dưới 25 USD mỗi ngày (khoảng 500.000 đồng). Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó chủ tịch UBND TP.Hội An cho biết 25 USD/ngày là mức giá trung bình tại đô thị cổ Hội An, thậm chí du khách có thể chi tiêu ít hơn nữa tùy nhu cầu.

Du khách ăn quà vặt trên đường phố Hội An
Cụ thể, tại Hội An, giá phòng rẻ nhất 200.000 đồng/đêm, giá ăn uống một ngày khoảng 90.000 đồng. Theo chuyên trang này, thương cảng Hội An vẫn giữ được nét trầm lặng và thanh bình cho đến ngày nay, du khách dạo phố và thưởng thức ẩm thực đường phố trong khung cảnh cổ kính.
Đồng thời, du khách được gợi ý có thể tham gia các lớp học nấu ăn, thư giãn trong spa chỉ với 200.000 đồng/suất, đắm mình trong làn nước mát của biển An Bàng và những bãi biển khác. Trong khi đó, bãi biển An Bàng cũng vừa được trang web du lịch TripAdvisor đưa vào top 25 bãi biển tuyệt vời nhất do du khách bình chọn (biển An Bàng xếp thứ 16).
Được biết, những điểm đến giá rẻ dưới 25 USD/ngày do chuyên trang du lịch Thrillist giới thiệu còn có: Phnom Penh (Campuchia), Kalampa (Uganda), TP.Panama (Panama), đảo quốc Fiji, Santorini (Hy Lạp), Medellín (Colombia), Goa (Ấn Độ), Sofia (Bulgaria), Lombok (Indonesia).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm