Màu sắc nói lên tính cách của bạn

0
(iHay) Nếu những người thích màu đỏ sống rất lạc quan thì người thích màu đen lại chỉn chu.

(iHay) Nếu những người thích màu đỏ sống rất lạc quan thì người thích màu đen lại chỉn chu. Trong khi đó, những người yêu màu hồng rất thân thiện còn màu cam lại rất hào phóng, theo goodreads. Hãy cùng xem bạn thuộc tuýp người nào qua sở thích màu sắc nhé:

>> Dân mạng thích thú đoán tính cách qua Google

1. Màu đỏ

Màu sắc nói lên tính cách của bạn - ảnh 1

Bạn là người sống rất lạc quan và hoạt bát. Bạn làm việc có kế hoạch và luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Sống đam mê, nhiệt tình và không bao giờ từ bỏ ước mơ chính là tính cách của bạn. Tuy nhiên, kiên nhẫn không phải ưu điểm của bạn.

2. Màu trắng

Màu sắc nói lên tính cách của bạn - ảnh 2 

Bạn là người rất gọn gàng và chỉn chu, đặc biệt là về hình thức. Bạn biết sống tích cực, nhìn xa trông rộng và cũng rất lạc quan. Bạn luôn có niềm tin mãnh liệt vào mọi thứ, nhất là tình yêu. Cũng có lúc bạn khá nhút nhát nhưng may mắn thường mỉm cười với bạn trong những tình huống đó.

3. Màu đen

Màu sắc nói lên tính cách của bạn - ảnh 3 

Uy tín và quyền lực là những điều rất quan trọng với bạn. Bạn luôn sống độc lập và có quyết tâm làm bằng được việc mình mong muốn. Sống nội tâm cũng là tính cách của bạn. Bạn luôn giữ khoảng cách với mọi người và sẵn sàng “trốn” nếu gặp phải khó khăn trong cuộc sống.

4. Màu xanh:

Bạn là người thực dụng nhưng lại rất giàu lòng nhân ái. Bạn luôn khao khát tình yêu và biết giữ tình yêu thương trong tim. Trong con người bạn luôn có một tiêu chuẩn đạo đức nghiêm túc và người khác luôn cảm thấy an tâm khi ở bên bạn. Còn nữa, bạn chính là người luôn đặt mình vào tình huống của người khác để hiểu và cảm thông cho họ.

5. Màu hồng

 Màu sắc nói lên tính cách của bạn - ảnh 4

Dễ thương, tốt bụng và khá nhạy cảm là những gì mọi người nhìn thấy ở bạn. Bạn là người rất thân thiện, dịu dàng và luôn cho mọi người cảm thấy ấm áp khi ở bên bạn. Bạn còn là người rất lạc quan và có suy nghĩ tích cực về cuộc sống mặc dù đôi khi bạn hơi thiếu tinh tế. Dù vậy, vẻ dễ thương của bạn luôn làm mọi người yêu mến bạn.

6. Màu tím:

Là người khá nhạy cảm nhưng sự hiểu biết của bạn lại giúp bạn đến gần với mọi người hơn. Bạn sống nội tâm nhiều hơn là hướng ngoại. Thời trang cũng là thế mạnh giúp bạn trông lôi cuốn và quyến rũ hơn trong mắt mọi người. Bạn cũng là người có tầm nhìn xa, có tham vọng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn sẵn sàng “xách ba lô lên và đi” bất cứ lúc nào bởi sở thích khám phá. Tuy nhiên, không thể không phủ nhận đôi lúc bạn làm mọi người “sợ” bởi có chút kiêu ngạo.  

7. Màu vàng

Bạn luôn khiến cho cuộc sống này trở nên tươi đẹp bởi nụ cười của bạn. Bạn còn là người thích sáng tạo, luôn cập nhật các xu thế của thời đại. Bạn rất giỏi che giấu cảm xúc và rất cầu toàn trong vấn đề giao tiếp. Tuy bạn có chút bướng bỉnh nhưng bạn không phải tuýp người nhỏ nhen. Song bạn nên học cách kiềm chế bởi đôi lúc tính nóng nảy, bốc đồng làm bạn hỏng việc.

8. Màu cam

Là người thích hoạt động ngoài trời nên bạn rất yêu thiên nhiên. Vui vẻ, hay nói hay cười và hào phóng là những điều mọi người nhận xét về bạn. Ngoài ra, bạn cũng là người rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong bất cứ tình huống nào. Tuy nhiên, tuýp người yêu thích màu cam đôi lúc lại bốc đồng nên không thể hoàn thành mọi việc theo ý muốn.

Nguyệt Cát
Ảnh minh họa: Tuyet Dinh Sinh Vat

>> Choáng với thuật 'bói phân' đoán tính cách
>> Đoán tính cách qua ly cà phê
>> Những món trứng biết tiết lộ tính cách

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm