Mỹ Tâm nhận cát-sê 'khủng' để ngồi 'ghế nóng' Giọng hát Việt 2015

0
(iHay) Mỹ Tâm được chờ đợi sẽ tạo nên sức hút cho Giọng hát Việt mùa 3 bên cạnh những cái tên mới là: Tuấn Hưng, Thu Phương và gương mặt cũ Đàm Vĩnh Hưng.

(iHay) Mỹ Tâm được chờ đợi sẽ tạo nên sức hút cho Giọng hát Việt mùa 3 bên cạnh những cái tên mới là: Tuấn Hưng, Thu Phương và gương mặt cũ Đàm Vĩnh Hưng.

>> Mỹ Tâm ‘than’ cô đơn trên sóng truyền hình

Mỹ Tâm rạng rỡ ngồi ghế nóng Giọng hát Việt mùa 3 1
Mỹ Tâm xuất hiện rạng ngời trong ngày ghi hình đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt 2015

Chương trình Giọng hát Việt mùa 3 đã chính thức khởi động với Vòng Giấu mặt diễn ra trong hai ngày 13 và 14.4 tại TP.HCM. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và Tuấn Hưng lần lượt khẳng định ngồi “ghế nóng” nhưng Mỹ Tâm chưa có bất kỳ động thái nào cho biết sẽ tham gia “bộ tứ quyền lực”. Chính vì thế, sự xuất hiện rạng rỡ của ca sĩ Mỹ Tâm trong ngày đầu tiên ghi hình chương trình khiến fan rất phấn khích.

Trước khi sang The Voice, Mỹ Tâm đã đảm nhiệm vị trí giám khảo quen thuộc của Vietnam Idol. Theo nguồn tin không chính thức, nhà sản xuất ngoài phải bấm bụng chi cát-sê cao 'lịch sử', được cho gấp 2 lần các gương mặt giám khảo hot nhất giới showbiz, cùng một số ưu đãi khác ở hậu trường mới có được cái gật đầu của Mỹ Tâm. Một nguồn tin từng bật mí với iHay.vn rằng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã bỏ túi khoảng 500 triệu đồng cho vai trò thành viên ban giám khảo The Voice 2013 trong hơn 2 tháng. Như vậy, cát-sê của Mỹ Tâm có thể vượt mức 1 tỉ đồng. Phía Mỹ Tâm từ chối đưa ra bình luận nhưng cho biết đó là một "chi phí hợp lý".

Từng có kinh nghiệm ngồi “ghế nóng” Sao Mai Điểm HẹnVietnam Idol và gây sốt với liveshow Heartbeat năm 2014, Mỹ Tâm được cho là cái tên “hút” truyền thông và khán giả nhất trong “bộ tứ” năm nay.

Mỹ Tâm rạng rỡ ngồi ghế nóng Giọng hát Việt mùa 3 3
“Bộ tứ quyền lực” ra mắt giới truyền thông

Mỹ Tâm rạng rỡ ngồi ghế nóng Giọng hát Việt mùa 3 2
Mỹ Tâm có dịp “hội ngộ” Mr Đàm trên “ghế nóng”   

Sau Bước nhảy Hoàn vũ 2015 , MC Mỹ Linh lại tiếp tục được đơn vị tổ chức chương trình The Voice 2015 “chọn mặt gửi vàng”. MC xinh đẹp chính thức trở thành gương mặt dẫn chương trình, đồng hành bên MC Phan Anh cho mùa 3 của show thực tế này.

Mỹ Tâm rạng rỡ ngồi ghế nóng Giọng hát Việt mùa 3 4
MC Mỹ Linh tiếp tục giữ vai trò MC của một chương trình “hot” sau Bước nhảy Hoàn vũ 2015 

Mỹ Tâm nhận cát-sê 'khủng' để ngồi 'ghế nóng' Giọng hát Việt 2015 - ảnh 5
Thu Phương cho biết cô và ông xã Dũng Taylor sẽ bỏ thời gian và tâm huyết từ bây giờ đến cuối năm tại Việt Nam vì muốn làm hết sức cho thí sinh đội mình

Minh Nguyễn
Ảnh: BTC

>> Mỹ Tâm ‘than’ cô đơn trên sóng truyền hình
>> Vì sao Mỹ Tâm thắng giải 'Cống hiến 2015' nhưng không đến nhận?
>> Mỹ Tâm tạo ấn tượng mạnh trong đêm nhạc trên đất Nhật
>> Mỹ Tâm tươi tắn xuất ngoại lúc nửa đêm
>> Mỹ Tâm phát hành DVD, sách ảnh tái hiện liveshow Heartbeat

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm