imelda marcos

Tin vắn 3.12

Tin vắn 3.12

0
Hôm qua, cựu đệ nhất phu nhân Imelda Marcos tuyên bố tranh cử vào Quốc hội Philippines trong kỳ bầu cử năm tới.
Của thiên trả địa

Của thiên trả địa

0
Giới chức Philippines mới đây cho biết bộ sưu tập trang sức trị giá 310 triệu USD được tịch thu từ cựu Đệ nhất phu nhân Imelda Marcos sẽ vẫn do chính phủ quản lý, theo hãng tin AFP.
Giày mới cho bà Marcos

Giày mới cho bà Marcos

0
Cựu đệ nhất phu nhân Philippines Imelda Marcos (ảnh), người nổi tiếng với việc sở hữu 3.000 đôi giày, có thể phải bổ sung vào bộ sưu tập của mình một loại giày nữa. Báo Gulf News hôm qua dẫn lời bác sĩ Joven Cuanang thuộc Trung tâm y khoa Saint Lukes ở thành phố Quezon cho biết bà Imelda buộc phải mang giày chỉnh hình do điều kiện sức khỏe không tốt của bà hiện nay.
Vợ góa cựu độc tài Philippines làm thời trang

Vợ góa cựu độc tài Philippines làm thời trang

0
Cựu đệ nhất phu nhân Imelda Marcos, vợ góa của nhà độc tài Philippines Ferdinard Marcos, đã quyết định thử sức trong lĩnh vực thời trang sau khi tuyên bố sẽ tung ra nhãn hiệu thời trang mới vào ngày 18/11 với tên gọi "Bộ sưu tập Imelda".
Cựu đệ nhất phu nhân Marcos thắng kiện

Cựu đệ nhất phu nhân Marcos thắng kiện

0
Imelda Marcos, cựu đệ nhất phu nhân Philippines (tổng thống Ferdinand Marcos cầm quyền từ 1965 - 1981) đã giành thắng lợi trong một vụ kiện sau khi tòa tuyên bố bà trắng án trong cáo buộc về tội danh hối lộ. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một trong số 75 vụ kiện buộc tội tham nhũng đối với bà.