Thủ tướng Ukraine Volodymyr Groysman /// Reuters

Thủ tướng Ukraine dọa từ chức

0
Reuters đưa tin Thủ tướng Ukraine Volodymyr Groysman hôm qua tuyên bố sẽ từ chức nếu quốc hội nước này không thông qua dự luật cho phép thành lập tòa án đặc biệt chống tham nhũng tại phiên bỏ phiếu ngày 7.6 tới.
 /// Ảnh: AFP

Kinh tế Trung Đông đối mặt 'ma trận rủi ro'

0
Tình hình thắt chặt thanh khoản, căng thẳng thương mại và vấn đề cơ cấu đang diễn ra cho thấy kinh tế các nước Trung Đông đối mặt vô số thách thức, giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) ở khu vực này cho hay.
Bộ trưởng Tài chính Indonesia Sri Mulyani Indrawati /// Ảnh: Reuters

Indonesia muốn tham gia CPTPP

0
Đó là thông tin được Bộ trưởng Tài chính Indonesia Sri Mulyani Indrawati cho biết trong buổi phỏng vấn với CNBC bên lề Hội nghị mùa Xuân của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và Ngân hàng Thế giới (WB) tại Washington (Mỹ) hôm 18.4.
Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) Christine Lagarde /// Reuters

IMF cảnh báo Trung Quốc xuất khẩu nợ

0
Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) Christine Lagarde hôm 12.4 cảnh báo về nguy cơ Trung Quốc đẩy những nước khác vào tình trạng “nợ nần chồng chất” thông qua kế hoạch “Vành đai và con đường”.
 /// Ảnh: Reuters

Trung Quốc đẩy mạnh quốc tế hóa nhân dân tệ

3
Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) Chu Tiểu Xuyên cho hay Bắc Kinh sẽ tiếp tục quốc tế hóa nhân dân tệ bằng nhiều cách, trong đó có việc mở cửa các thị trường tài chính trong nước.
 /// Ảnh: Reuters

Đào tiền ảo làm lãng phí năng lượng

0
Theo Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde, lượng điện năng dùng để đào bitcoin và các loại tiền thuật toán khác sẽ sớm tương đương với nhu cầu năng lượng thường niên của một nước lớn như Argentina.