In sách ảnh khoả thân của 70 người mẫu ngoại cỡ

0 Thanh Niên Online

(Tin Nóng) Curves, quyển sách với hình ảnh của 70 phụ nữ khỏa thân, được đông đảo cư dân mạng quyên góp phát hành, góp một góc nhìn mới về nét đẹp của những người mẫu có thân hình ngoại cỡ.

In sách ảnh khoả thân của 70 người mẫu ngoại cỡ

(Tin Nóng) Curves, quyển sách với hình ảnh của 70 phụ nữ khỏa thân, được đông đảo cư dân mạng quyên góp phát hành, góp một góc nhìn mới về nét đẹp của những người mẫu có thân hình ngoại cỡ.

In sách ảnh khoả thân của 70 người mẫu ngoại cỡ - ảnh 1
Amanda Lepore, một người mẫu chuyển giới

Theo Mirror ngày 13.7, Curves là dự án do Victoria Janashvili phát động. Nhiếp ảnh gia 26 tuổi người Mỹ này từng cộng tác với các tạp chí nổi tiếng như Cosmopolitan, GQ, Maxim, Esquire... Những năm đây, Victoria tham gia nhiều dự án thời trang dành cho những người mẫu béo và vận động mọi người thay đổi nhận thức về vẻ đẹp hình thể. Cô quan niệm khỏe là đẹp chứ không hẳn chỉ là cơ thể mảnh mai với ba vòng đo chuẩn.

In sách ảnh khoả thân của 70 người mẫu ngoại cỡ - ảnh 2
Marina Bulatkina, một người mẫu béo từ Siberia, Nga

Voctoria nói với New York Post: "Tôi không nghĩ rằng cứ gầy là tốt. Sự tự tin của người phụ nữ quyết định vẻ đẹp của họ". Đó cũng là lý do nhiều trong số 70 người mẫu góp mặt trong sách có thân hình không theo chuẩn thông thường, thậm chí là quá khổ như người mẫu béo Denise Bidot và Marina Bulatkina, người mẫu bạch tạng Diandra Forrest... Tuy nhiên, mỗi người lại mang một nét hấp dẫn riêng.

Cô cho biết muốn xây dựng hình ảnh người mẫu thân thuộc và khỏe khoắn hơn những cô nàng gầy gò vẫn xuất hiện trên các tạp chí trước đây.

In sách ảnh khoả thân của 70 người mẫu ngoại cỡ - ảnh 3
Người mẫu Tatiana Gaio

Đầu năm 2015, khi chia sẻ ý tưởng về việc in quyển sách dày 140 trang trên mạng xã hội, trang Facebook cá nhân của nhiếp ảnh gia này đã nhận trên 15.000 lượt "like", hơn 700 người thông qua Kickstarter đã đóng góp 26.000 bảng Anh (trên 870 triệu đồng) để hỗ trợ in sách.

In sách ảnh khoả thân của 70 người mẫu ngoại cỡ - ảnh 4
Curves tập hợp hình ảnh của 70 người mẫu "quá khổ"

T.Anh

>> Sốc với màn khỏa thân phản đối lễ hội bò rượt
>> Courtney Stodden hóa thân thành 'siêu anh hùng' sexy
>> Nga: Cô gái khoả thân rơi từ lầu 5 xuống bụi cây
>> Trào lưu mới: Khoe mông trên Instagram
>> Khỏa thân trước thắng cảnh, xu hướng mới của du khách?
>> Động đất ở Malaysia do du khách chụp ảnh khỏa thân trên núi thiêng?
>> Ngày thế giới khỏa thân làm vườn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.