Instagram hỗ trợ iPhone 5

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ứng dụng chụp ảnh và tạo hiệu ứng Instagram vừa được nâng cấp lên phiên bản mới nhằm hỗ trợ tốt hơn cho dòng điện thoại iPhone 5 và hệ điều hành iOS 6 mà hãng Apple vừa công bố hồi tuần trước.

Instagram hỗ trợ iPhone 5

(TNO) Ứng dụng chụp ảnh và tạo hiệu ứng Instagram vừa được nâng cấp lên phiên bản mới nhằm hỗ trợ tốt hơn cho dòng điện thoại iPhone 5 và hệ điều hành iOS 6 mới của Apple.

Theo Slashgear, ứng dụng Instagram phiên bản nâng cấp mới (phiên bản 3.1.0, dung lượng 14,1 MB) đã được cung cấp miễn phí trên "chợ" ứng dụng iTunes App Store của Apple.

Instagram; Facebook; iPhone 5; iOS 6; Apple

Theo Instagram, đây là phiên bản đã được tối ưu riêng cho dòng điện thoại iPhone 5.

Bằng cách khai thác ưu thế của màn hình có kích thước trên 4 inch của iPhone 5, ứng dụng Instagram sẽ cung cấp nhiều không gian hơn để người dùng duyệt qua thư viện ảnh của mình.

Ngoài ra, ứng dụng Instagram phiên bản mới cũng sẽ cung cấp một trang đăng ký và đăng nhập mới. Cụ thể, người dùng phải đăng nhập bằng chính tài khoản Instagram chứ không phải tài khoản Facebook như nhiều người mong đợi.

Tuy nhiên, theo Slashgear, người dùng có thể sử dụng thông tin trên Facebook cho hồ sơ cá nhân (profile) trên Instagram.

An Huy

>> Facebook hoàn tất thương vụ "tỉ đô" Instagram
>> Instagram cán mốc 80 triệu người dùng
>> Instagram nâng cấp vì Nexus 7
>> Facebook "chưa yên" vụ mua lại Instagram
>> Facebook gặp khó trong thương vụ mua lại Instagram
>> Instagram dẫn đầu App Store
>> Sao lưu ảnh trên Instagram
>> Instagram: 18 tháng xông trận và kỳ tích 1 tỉ USD
>> Instagram chính thức có mặt trên Android

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm