iOS 14.2 ra mắt với hơn 100 biểu tượng cảm xúc mới

0 Thanh Niên Online
iOS 14.2 hiện có sẵn cho tất cả mọi người cùng iPadOS 14.2, watchOS 7.1 và tvOS 14.2, với tính năng mới quan trọng nhất cho bản phát hành này là Emoji 13.0 với hơn 100 biểu tượng cảm xúc mới.
iOS 14.2 và iPadOS 14.2 đã đến với các thiết bị tương thích  /// Ảnh: AFP
iOS 14.2 và iPadOS 14.2 đã đến với các thiết bị tương thích
Ảnh: AFP

Theo Neowin, nhiều biểu tượng đã được phân loại lại, người dùng có thể nhận được biểu tượng một người đàn ông đeo mạng che mặt trong đám cưới, một phụ nữ mặc tuxedo… Thậm chí còn có một phiên bản trung lập về giới tính của ông già Noel hoặc bà Claus được gọi là Mx Claus. Bên cạnh đó, còn có các loài động vật và côn trùng mới, quả việt quất, hạt tiêu, ô liu...

Được biết, phiên bản cập nhật của Emoji 13.0 sẽ là Emoji 13.1 vì Emoji 14.0 đã bị trì hoãn bởi đại dịch Covid-19. Như mọi khi, có một loạt thay đổi khác trong bản cập nhật lần này như hình nền mới cho cả chế độ sáng và tối, kính lúp có thể phát hiện những người ở gần và báo cáo khoảng cách của họ bằng cảm biến LiDAR có trong iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max; hỗ trợ MagSafe cho bao da iPhone 12; điều khiển AirPlay mới; khả năng kết nối HomePod với Apple TV 4K để có âm thanh nổi, âm thanh vòm và âm thanh Dolby Atmos…

Về cơ bản, các thay đổi trong iPadOS 14.2 cũng tương tự như những gì người dùng iOS 14.2 hiện tại nhận được. Các bản cập nhật này có sẵn cho tất cả thiết bị được hỗ trợ bởi iOS 14 và iPadOS 14. Dĩ nhiên Apple cũng có các bản cập nhật nhỏ cho watchOS và tvOS.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vừa ra mắt, iPhone 13 Pro đã bị hack

Vừa ra mắt, iPhone 13 Pro đã bị hack

Nhóm Pangu đã thực hiện thành công việc bẻ khóa iPhone 13 Pro từ xa tại cuộc thi Tianfu Cup đang diễn ra ở Trung Quốc, với khoản tiền thưởng lên tới 300.000 USD.

Mỹ tìm cách phát Wi-Fi từ mặt trăng

Mỹ tìm cách phát Wi-Fi từ mặt trăng

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) tiết lộ đang xem xét khả năng xây dựng mạng lưới internet trên mặt trăng để giải quyết tình trạng truy cập mạng không đồng đều trên khắp nước Mỹ, đồng thời hỗ trợ cho sứ mệnh Artemis trong tương lai.