Người dùng iPad trong năm sau sẽ không còn nút Home để tương tác như trước đây  /// Ảnh: AFP

Apple trang bị Face ID cho iPad vào năm 2018

0
Bản báo cáo mới từ Bloomberg cho biết Apple sẽ mang đến một số thay đổi lớn trong dòng sản phẩm iPad mà công ty phát hành vào năm sau, với nhiều điểm tương đồng iPhone X vừa ra mắt.
Một phụ huynh phản đối việc ép học sinh dùng iPad trong lớp học /// Reuters

Trường học gây 'bão mạng' vì bắt học sinh dùng iPad

0
Ban Giám hiệu của Trường trung học Đan Phượng ở TP.Thương Lạc (tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc) đã bị dư luận chỉ trích dữ dội vì buộc học sinh mang theo máy tính bảng iPad đến trường vào tháng 9 tới.
Những máy tính 2 trong 1 đang là lựa chọn mà nhiều người hướng đến  /// Ảnh: AFP

Máy tính 2 trong 1 lên ngôi

0
Khi tính di động được đặt lên hàng đầu, người dùng sẽ muốn sở hữu một sản phẩm gọn nhẹ nhưng vẫn được trang bị cấu hình mạnh mẽ. Chính vì thế, những mẫu máy tính 2 trong 1 là sự lựa chọn hoàn hảo.
Những chiếc điện thoại thông minh hay iPad đang tiềm ẩn mối nguy hiểm làm ảnh hưởng tới trẻ nếu trẻ tiếp xúc quá sớm  /// Ảnh: Shutterstock

Trẻ càng tránh xa iPad càng vui vẻ

0
Các chuyên gia Mỹ khẳng định trẻ em không nên tiếp xúc với các thiết bị công nghệ sớm, ít nhất là đến khi 2 tuổi nếu muốn trẻ được vui vẻ và hạnh phúc.
Mỹ, Anh ban hành lệnh cấm mang thiết bị điện tử lớn hơn điện thoại di động lên máy bay, áp dụng đối với một số quốc gia /// AFP

Nguy cơ iPad giả nhồi bom đe dọa máy bay

1

Sau khi các âm mưu tấn công bằng chất nổ giấu trong giày và quần lót trên máy bay thất bại, bọn khủng bố đã chuyển sang biến thiết bị điện tử thành những quả bom tự chế, theo tiết lộ của một số nguồn tin an ninh.

 Việc sử dụng công nghệ không có kỷ luật làm ảnh hưởng tới khả năng tập trung của học sinh /// Ảnh: Lam Ngọc

Học sinh thiếu tập trung vì... công nghệ

0
Hiện tượng học sinh (HS) lơ là, không tập trung, hay quên được nhiều chuyên gia cho là hệ quả của việc bắt chạy theo thành tích và thiếu kỷ luật trong việc sử dụng các phương tiện từ internet.
Thế hệ iPad mới sẽ được bán tại Việt Nam vào tháng 5 tới /// Ảnh: Apple

Thế hệ iPad mới của Apple mở bán vào tháng 5

1
Apple vừa khai tử mẫu máy iPad Air 2 để thay thế bằng một phiên bản mới chỉ đơn giản gọi là iPad. Dự kiến, sản phẩm chính hãng sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam vào tháng 5 tới.
Bạn có thể thiết lập nhiều tính năng để iOS 10 an toàn hơn /// Ảnh: Maketecheasier

Những thiết lập giúp iPhone, iPad an toàn hơn

0
Bảo mật di động là điều được người dùng quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Mặc dù iOS là nền tảng khá an toàn nhưng bạn vẫn có thể thực hiện một số thiết lập sau, để iPhone/iPad trở nên tốt hơn.
/form>