iPhone 13 mini sẽ có thiết kế camera mới

0 Thanh Niên Online

Một báo cáo gần đây trên Weibo cho thấy hình ảnh thiết kế mô hình của iPhone 13 mini với mặt sau có camera kép được phân bố theo đường chéo.

iPhone 13 mini sẽ có cụm camera bố trí khác với thiết kế trên tiền nhiệm   /// Ảnh chụp màn hình
iPhone 13 mini sẽ có cụm camera bố trí khác với thiết kế trên tiền nhiệm
Ảnh chụp màn hình

Theo GizChina, các kết xuất về cơ bản cho thấy mặt sau của thiết bị này và nó sử dụng camera kép với phân bố theo đường chéo. Ngoài ra, các cảm biến riêng lẻ hiện lớn hơn, cho thấy Apple sẽ tăng kích thước cảm biến trên dòng iPhone 13.

Một báo cáo cho thấy dãy camera TrueDepth của iPhone 13 đang “thu hẹp dần” và bộ thu sóng ở phía trên cùng của màn hình sẽ di chuyển ra rìa của vỏ máy. DigiTimes cũng tuyên bố vào tháng 2 năm nay rằng iPhone 13 sẽ sử dụng hệ thống Face ID được thiết kế lại để làm cho phần notch ở trên cùng của màn hình nhỏ hơn, với chiều rộng nhỏ hơn 30% so với thế hệ trước.

Chuyên gia rò rỉ Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 13 sẽ có một notch nhỏ hơn. Các báo cáo khác nói các thiết bị dòng iPhone 13 sẽ sử dụng màn hình 120 Hz ProMotion LTPO, chip A15 nhanh hơn và pin lớn hơn.

Quay trở lại với bộ ảnh kết xuất độ nét cao của iPhone 13 mini mới xuất hiện trên mạng cho thấy dòng iPhone 13 năm nay đã sẵn sàng để mở ra một số thay đổi về thiết kế. Svet Apple đã phát hành một bản phác thảo ý tưởng mới, tưởng tượng iPhone 13 mini thực sự trông như thế nào. Thay đổi đáng kể nhất ở đây là thiết kế lồi của camera. Các camera không được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc như iPhone 12. Tuy nhiên, các ống kính nằm ở góc trên bên trái và góc dưới bên phải của mô-đun camera hình vuông.

Được biết, iPhone 13 mini có thể là chiếc iPhone mini 5,4 inch cuối cùng được Apple phát hành khi công ty có khả năng ngừng sản xuất dòng mini trên iPhone 14 vào năm 2022 mà chỉ tập trung vào 2 kích thước 6,1 inch và 6,7 inch. Như vậy, chúng ta có thể sẽ có iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Google trình làng Pixel 7 và 7 Pro

Google trình làng Pixel 7 và 7 Pro

Google vừa công bố Pixel 7 và 7 Pro với chip Tensor G2, camera cải tiến và ba tùy chọn màu sắc. Dòng Pixel 7 khá giống với tiền nhiệm của nó là Pixel 6 - smartphone đầu tiên của Google sử dụng chip Tensor.