iPhone 5 bị 'khai tử'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Trong những sự kiện trước, mỗi khi Apple tung ra một dòng sản phẩm iPhone mới thì các mẫu iPhone cũ sẽ bị giảm giá. Còn trong sự kiện của 'nhà táo' ngày 10.9 này, điều gây ngạc nhiên là iPhone 5 không giảm giá mà bị tuyên bố 'khai tử' (ngưng sản xuất).

iPhone 5 bị 'khai tử'

(TNO) Trong những sự kiện trước, mỗi khi Apple tung ra một dòng sản phẩm iPhone mới thì các mẫu iPhone cũ sẽ bị giảm giá. Còn trong sự kiện của 'nhà táo' ngày 10.9 này, điều gây ngạc nhiên là iPhone 5 không giảm giá mà bị tuyên bố 'khai tử' (ngưng sản xuất).

iPhone 5 bị 'khai tử' - ảnh 1

Theo CNet, việc mẫu iPhone 5C vừa được tung ra có cấu hình và kiểu dáng thiết kế khá giống iPhone 5 là lý do khiến Apple quyết định ngưng sản xuất iPhone 5 để mở thị trường cho dòng sản phẩm mới.

Trong khi đó, iPhone 4S sẽ xuất hiện thêm phiên bản có bộ nhớ trong là 8 GB và được cung cấp miễn phí cho người dùng (với điều kiện hợp đồng 2 năm với nhà mạng).

Thành Luân

>> Walmart giảm giá iPhone 5
>> Apple phát hành bản iOS 6.1.4 cho iPhone 5
>> iPhone 5 giá 15,3 triệu USD
>> SkyDrive cập nhật phiên bản mới hỗ trợ iPhone 5
>> Thiết kế iPhone 5, iPhone 5S đã có từ thời Steve Jobs
>> Nhân viên dọn vệ sinh trộm iPhone 5 của bệnh nhân
>> Samsung Galaxy S4 đe dọa iPhone 5 bằng loạt tính năng “độc”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bacon Time chính thức lên ngôi vô địch APL 2022

Bacon Time chính thức lên ngôi vô địch APL 2022

Kết thúc 2 ngày thi đấu kịch tính, APL 2022: Việt Nam cuối cùng đã tìm ra chủ nhân của chiếc cúp danh giá. Bacon Time - Hạt giống số 1 của RPL đã xuất sắc lên ngôi vô địch sau màn trình diễn 4-1 trước Saigon Phantom.

SGP tỏa sáng trong màn 'đè bẹp' BRU

SGP tỏa sáng trong màn 'đè bẹp' BRU

Saigon Phantom (SGP) đã phải dùng tới ván đấu thứ 7 để vượt qua Buriram United Esport (BRU), tiếp tục niềm hy vọng duy nhất của nước chủ nhà Việt Nam tại APL 2022.