iPhone 6 đã hoàn thiện, chờ ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online

(TNO) Trang Weibo (Trung Quốc) dẫn lại nguồn tin từ nhà máy Foxconn cho biết, hiện mẫu iPhone 6 của Apple đã bước vào giai đoạn sản xuất hoàn thiện và đang được "kiểm tra xác nhận sản phẩm".

iPhone 6 đã hoàn thiện, chờ ngày ra mắt

(TNO) Trang Weibo (Trung Quốc) dẫn lại nguồn tin từ nhà máy Foxconn cho biết, hiện mẫu iPhone 6 của Apple đã bước vào giai đoạn sản xuất hoàn thiện và đang được "kiểm tra xác nhận sản phẩm".

iPhone 6 đã hoàn thiện, chờ ngày ra mắt - ảnh 1

Theo GSMArena dẫn lại thông tin trên, nếu khâu kiểm tra cuối này không gặp vấn đề trục trặc gì thì iPhone 6 sẽ được Apple công bố ngay trong tháng 9 tới.

Các thông tin ban đầu cho hay, thế hệ iPhone 6 của Apple sẽ có hai phiên bản gồm bản dùng màn hình 4,7 inch và bản dùng màn hình 5,5 inch. Cả hai phiên bản này đều sẽ sử dụng bộ vi xử lý A8 với công nghệ 64-bit theo quy trình sản xuất 20 nm.

Đây là bộ vi xử lý lõi kép và có tốc độ chạy 2 GHz, do đối tác Samsung và TMSC (Đài Loan) sản xuất.

Trước đó, cũng theo tiết lộ từ trang Weibo, bản iPhone 6 dùng màn hình 4,7 inch được bán với giá 850 USD, còn bản 5,5 inch được bán với giá 1.012 USD (đây là giá không kèm hợp đồng với nhà mạng).

Còn trang iphone-store.ro thì cho biết iPhone 6 phiên bản màn hình 4,7 inch sẽ có kích thước 137,5 x 67 x 7 mm. Trong khi iPhone 5S có kích thước 128,8 x 58,6 x 7,6 mm. Điều này cho thấy iPhone 6 sẽ mỏng và nhẹ hơn bản iPhone 5S hiện tại.

Thành Luân

>> Lộ diện tấm nền màn hình mặt trước iPhone 6
>> iPhone 6 lộ ảnh... vỏ hộp
>> iPhone 6 sẽ bị ra mắt trễ vì nổ nhà máy Trung Quốc
>> iPhone 6: phiên bản 5,5 inch có cấu hình mạnh hơn 4,7 inch
>> iPhone 6 hỗ trợ kết nối NFC và Wi-Fi siêu tốc
>> Apple đặt sản xuất 80 triệu chiếc iPhone 6
>> Logo 'quả táo' trên iPhone 6 có khả năng sáng đèn 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm