Bộ đôi Galaxy S7 đã giúp Samsung vượt qua Apple tại thị trường Mỹ /// Ảnh: AFP

Apple bị Samsung vượt mặt trên sân nhà

0
Mỹ luôn là thị trường smartphone trọng điểm của nhiều hãng công nghệ và Apple thường đứng đầu với lợi thế "sân nhà". Tuy nhiên, theo các báo cáo gần đây thì Samsung đã vượt qua được Apple.
Bề ngoài MacBook mới rất giống tiền nhiệm ra mắt năm ngoái, ngoài việc bổ sung màu hồng vàng

Đâu là khác biệt giữa MacBook 12 inch 2016 và 2015?

1
Apple vừa chính thức tung ra mẫu Macbook 12 inch mới, về cơ bản thiết kế của máy không khác gì phiên bản đã ra cách đây một năm. Vậy giữa 2 sản phẩm này có gì khác biệt?
Apple đã khai tử rất nhiều cổng kết nối truyền thống để chuyển sang USB-C trên MacBook 12 inch

Khi Apple từ bỏ các kết nối tiêu chuẩn

0
Như phiên bản tiền nhiệm, MacBook 12 inch mới của Apple vẫn sở hữu cổng kết nối USB Type-C duy nhất, có nghĩa công ty đã quyết định khai tử Thunderbolt sau một thời gian phát triển.
Smartphone màn hình lớn lên ngôi

Smartphone màn hình lớn lên ngôi

0
Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí di động ngày càng phổ biến từ người dùng, màn hình lớn đang trở thành xu hướng mà các hãng điện thoại hướng đến.
Ảnh minh họa: Shutterstock

'Hiến tinh trùng nhận iPhone 6S' gây sốc cộng đồng mạng Trung Quốc

0
'Ngân hàng tinh trùng Thượng Hải đang thiếu hụt tinh trùng nghiêm trọng nên ngân hàng này triển khai chương trình tặng tiền mặt 6.000 nhân dân tệ (gần 21 triệu đồng) tương đương chiếc iPhone 6S cho những người hiến đủ lượng tinh trùng yêu cầu'.
Khi chọn mua iPhone, bộ nhớ trong luôn là yếu tố được người dùng quan tâm - Ảnh: AFP

Vì sao Apple vẫn giữ phiên bản iPhone SE 16 GB?

0
Việc lựa chọn mua một chiếc iPhone 16 GB hoặc 64 GB là vấn đề lớn của nhiều người dùng, vì sự chênh lệch giữa chúng là 100 USD. Vậy tại sao Apple vẫn luôn giữ quyết định tung ra bản 16 GB?
Mẹo vặt tự sửa lỗi iPhone

Mẹo vặt tự sửa lỗi iPhone

1
Thay vì phải đến cửa hàng Apple để sửa chữa các vấn đề với iPhone gây tốn kém chi phí, bạn có thể giải quyết lỗi bằng cách tận dụng những vật dụng ở xung quanh mình.
Màn hình lớn, nhưng kích thước của Galaxy S7 không quá to khi so với iPhone 6S

Galaxy S7 'so găng' căng thẳng cùng iPhone 6S

2
Galaxy S7 và iPhone 6S là những thiết bị hàng đầu hiện nay nhờ vào rất nhiều tính năng hấp dẫn có trên chúng. Mỗi sản phẩm có những thế mạnh riêng, vậy đâu là lựa chọn phù hợp nhất với bạn?
Vô hiệu hóa ảnh động trong iOS mà không cần jailbreak

Vô hiệu hóa ảnh động trong iOS mà không cần jailbreak

0
Trong khi người dùng Android có thể vô hiệu hóa các ảnh động của hệ thống mà không cần phải root (bẻ khóa) thiết bị của họ thì người dùng iPhone hoặc iPad trước đây phải jailbreak mới có thể làm điều này.
Bạn hoàn toàn có thể chụp một bức ảnh đẹp từ phần mềm máy ảnh của iPhone 6S - Ảnh: AFP

Mẹo giúp ảnh chụp từ iPhone 6S đẹp hơn

0
Không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm bên thứ ba để hỗ trợ chụp ảnh, bạn vẫn có thể tối ưu hóa khả năng chụp ảnh của iPhone 6S khi nắm rõ một số nguyên tắc trong bài viết.