Mặc dù có vỏ kim loại, nhưng các lỗ hổng trong thiết kế khiến Nexus 6P dễ bị uốn cong - Ảnh: AFP

Nexus 6P dễ uốn cong hơn cả iPhone 6 Plus

0
(TNO) Sau sự cố bendgate (lỗi uốn cong máy) xảy ra với iPhone 6 Plus vào năm ngoái, người dùng có tên JerryRigEverything trên YouTube đã đăng tải bài thử nghiệm của mình về độ uốn cong với chiếc Nexus 6P mới nhất của Google.
Mua iPhone 6S chính hãng hay xách tay là vấn đề nhiều người đang quan tâm - Ảnh: Reuters

Nên mua iPhone 6S chính hãng hay xách tay?

5
(TNO) Giá bán cạnh tranh và các chế độ hậu mãi khác nhau của iPhone 6S tại Việt Nam đang khiến người tiêu dùng cảm thấy bối rối, đặc biệt là trước hai dạng iPhone xách tay và chính hãng.
iPhone dùng màn hình 4 inch sẽ xuất hiện vào năm 2016 - Ảnh chụp màn hình

Apple tung ra bản iPhone 4 inch vào đầu năm 2016

0
(TNO) Nhà phân tích Ming-Chi Kuo thuộc hãng nghiên cứu KGI Securities, người có những thông tin khá chính xác liên quan đến Apple, vừa đưa ra nhận định về mẫu iPhone dùng màn hình 4 inch và cả mẫu iPhone 7 mới của Apple.
Cách xem chính xác chất lượng tín hiệu cuộc gọi iPhone

Cách xem chính xác chất lượng tín hiệu cuộc gọi iPhone

0
(TNO) Thanh tín hiệu trên iPhone không giúp bạn thấy được rõ chất lượng sóng kết nối, nhưng nếu áp dụng mẹo vặt nhỏ sau, bạn có thể biết được chất lượng tín hiệu cuộc gọi trên máy mình ra sao.
Apple đã toan tính rất nhiều đằng sau giá bán rẻ của các iPhone thế hệ cũ - Ảnh: Apple

Apple đã 'móc túi' người dùng như thế nào?

10

(TNO) Rất nhiều người đã từng đặt ra câu hỏi, thực chất Apple đang hướng tới lợi ích người dùng như tuyên bố, hay đang cố tình 'móc túi' của họ?

Nhiều hệ thống bán lẻ đang triển khai rầm rộ các chương trình cho đặt mua trước iPhone 6S/6S Plus chính hãng tại Việt Nam - Ảnh chụp màn hình

Nơi nào bán iPhone 6S chính hãng rẻ nhất Việt Nam?

2
(TNO) Chỉ sau một ngày bắt đầu cho đặt mua trước mẫu smartphone iPhone 6S/6S Plus chính hãng tại Việt Nam, nhiều hệ thống bán lẻ đã điều chỉnh giá bán của sản phẩm với nhiều chênh lệch.
Lý do nào khiến Apple tự tin iPhone 6S vẫn hút hàng?

Lý do nào khiến Apple tự tin iPhone 6S vẫn hút hàng?

0
(TNO) Bất chấp nhiều nhà phân tích dự đoán bộ đôi iPhone 6S/6S Plus sẽ không đạt được doanh số bán ra cao, Apple vẫn tự tin cho rằng sản phẩm của mình sẽ vượt qua mốc bán được 74,46 triệu máy từng được thiết lập vào năm ngoái trên iPhone 6/6 Plus. Điều gì khiến Apple tự tin như thế?
iPhone 6S chính hãng tại Việt Nam cho đặt mua trước

iPhone 6S chính hãng tại Việt Nam cho đặt mua trước

0
(TNO) Năm nay, do Apple đồng ý cho nhiều nhà bán lẻ trong nước được bán iPhone 6S/6S Plus chính hãng, nên nhiều cửa hàng bắt đầu triển khai chương trình cho đặt mua trước sản phẩm, với các ưu đãi khác nhau để thu hút người dùng.
Công nghệ màn hình cảm ứng lực trên iPhone -  Ảnh Apple

Cảm ứng lực - xu hướng mới của làng smartphone

0
(TNO) Nhờ có bộ đôi iPhone 6SiPhone 6S Plus ra mắt gần đây của Apple, công nghệ cảm ứng lực trên di động đã ngày càng được người dùng đón nhận nồng nhiệt hơn, đồng thời trở thành xu hướng chung của làng công nghệ thế giới.
Thêm một tính năng mới lạ trên iPhone 6S - Ảnh: Chụp màn hình Youtube

Biến iPhone 6S thành cân điện tử

0
(TNO) Ngoài những tính năng đã được Apple công bố, iPhone 6S còn mang tới cho chúng ta thêm nhiều tiện ích khác nữa.
iPhone 6S và 6S Plus khó có thể vượt ngưỡng doanh số kỷ lục của bộ đôi iPhone năm ngoái - Ảnh: AFP

Apple đứng trước muôn trùng khó khăn với iPhone 6S

0
(TNO) Báo cáo kết quả tài chính quý 4/2015 của Apple sẽ phản ánh việc bán hàng của "nhà táo", nhưng nó cũng sẽ gợi ý về sự thành công hay không của bộ đôi iPhone 6S/6S Plus đang có trên thị trường.