Những mẫu smartphone tầm trung nổi bật nhất 2016

Những mẫu smartphone tầm trung nổi bật nhất 2016

0
Không phải bỏ ra quá nhiều tiền, người dùng có thể lựa chọn cho mình những chiếc smartphone tầm trung có giá vừa phải, nhưng vẫn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến.
iPhone SE được đánh giá cao về thời lượng pin

iPhone SE được đánh giá cao về thời lượng pin

0
Không phải là iPhone cao cấp nhất của Apple khi chỉ dùng màn hình 4 inch và thiết kế tương tự iPhone 5S ra mắt từ năm 2013, nhưng iPhone SE lại mang đến thời lượng pin rất tốt.
Những smartphone tầm trung nổi bật nhất nửa đầu năm 2016

Những smartphone tầm trung nổi bật nhất nửa đầu năm 2016

0
Những mẫu smartphone dưới đây mang đến sự cân bằng giữa hiệu suất làm việc và giá thành sản phẩm, đủ tốt cho nhu cầu công việc hằng ngày. Đây cũng là những mẫu smartphone đứng đầu ở phân khúc tầm trung hiện nay.
Chỉ sau khoảng nửa năm, hàng loạt smartphone cao cấp sẽ đi vào chu kỳ giảm giá /// Ảnh: AFP

Bài toán nan giải siêu phẩm Android xuống giá

2
Chỉ sau khoảng nửa năm, hàng loạt smartphone Android cao cấp sẽ đi vào chu kỳ giảm giá. Đứng trước nguy cơ này, các nhà sản xuất đã tìm ra phương pháp hữu hiệu sau đây.
Samsung Galaxy A5 (2016) so găng với iPhone SE

Samsung Galaxy A5 (2016) so găng với iPhone SE

0
Cả Galaxy A5 (2016) và iPhone SE là hai ví dụ tiêu biểu cho thị trường smartphone tầm trung trong giai đoạn nửa đầu năm 2016, vậy giữa hai sản phẩm có những điểm gì nổi bật khi so kè với nhau.
Apple đang ở thế bí ý tưởng thiết kế? - Ảnh: Reuters

Apple đang bí ý tưởng thiết kế?

0
Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các sản phẩm gần đây của Apple đều hướng theo một triết lý chung: nâng cấp cấu hình mạnh mẽ, nhưng thiết kế vẫn y nguyên. Phải chăng Apple đã đi vào thế bí?
Nếu làm vỡ màn hình Galaxy S7 edge, bạn sẽ phải chi khoảng 6 triệu đồng - Ảnh: AFP

Thay màn hình smartphone cao cấp, giá bao nhiêu?

0
Nếu vô tình làm rớt chiếc điện thoại xuống đất khiến màn hình bị vỡ thì thay thế màn hình là điều chắc chắn phải thực hiện. Nhưng chi phí để làm điều này là bao nhiêu, đặc biệt trên những sản phẩm cao cấp hiện nay.
3D Touch vẫn chưa thực sự nổi bật đối với nhu cầu sử dụng smartphone hiện nay - Ảnh: AFP

3D Touch trên iPhone chưa như mong đợi

0
iPhone 6S kèm tính năng cảm ứng nhạy áp 3D Touch hứa hẹn thay đổi cách tương tác với các thiết bị. Nhưng sau 7 tháng, 3D Touch vẫn chưa được xem là đột phá như những gì Apple hy vọng.
/form>