iPhone SE 16 GB màu hồng đang được bán tại Việt Nam với giá khởi điểm 10,96 triệu đồng - Ảnh : AFP

Bên trong iPhone SE có gì?

0
iPhone SE hiện được bán ra tại một số nước, và hãng phân tích Chipworks đã mang đến cho cộng đồng cái nhìn đầu tiên về các thành phần có bên trong sản phẩm mới nhất của Apple.
iPhone SE đã bắt đầu được bán ra ở một số thị trường - Ảnh: AFP

iPhone SE bắt đầu bán ra ở 12 thị trường

0
Bắt đầu từ ngày 31.3, một số thị trường mở bán mẫu smartphone iPhone SE mới của Apple. Tuy nhiên, do nhiều đơn hàng đã được thực hiện đặt mua trước nên không còn cảnh người dùng phải xếp hàng để mua máy.
iPhone SE được chào bán với giá 399 USD rất hấp dẫn cho phân khúc mới nổi - Ảnh: AFP

iPhone SE nhắm đến đối tượng người dùng nào?​

0
Trong khi iPhone SE nhận được nhiều phản ứng từ người sử dụng thì dấu hỏi đặt ra đối với sản phẩm của Apple chính là: Mục tiêu thị trường thực sự của Apple thông qua sản phẩm này là phân khúc nào?
Khi chọn mua iPhone, bộ nhớ trong luôn là yếu tố được người dùng quan tâm - Ảnh: AFP

Vì sao Apple vẫn giữ phiên bản iPhone SE 16 GB?

0
Việc lựa chọn mua một chiếc iPhone 16 GB hoặc 64 GB là vấn đề lớn của nhiều người dùng, vì sự chênh lệch giữa chúng là 100 USD. Vậy tại sao Apple vẫn luôn giữ quyết định tung ra bản 16 GB?
iPhone SE được xem là một sản phẩm 'bình cũ, rượu mới' - Ảnh: AFP

Tại sao Apple cho ra đời iPhone SE?

0
iPhone SE vừa được Apple ra mắt. Một thiết bị sử dụng thiết kế của iPhone 5S nhưng với sức mạnh của iPhone 6S. Kích thước giống hệt iPhone 5S, nhưng có chip tốt hơn và máy ảnh mạnh hơn... Tại sao Apple làm vậy?
iPhone SE là mẫu smartphone mới của Apple - Ảnh: AFP

5 điểm gây tranh cãi trên iPhone SE

1
Ngay từ khi ra mắt, kẻ khen, người chê iPhone SE đều có đủ. Do đó, sẽ không mấy bất ngờ khi iPhone SE bị coi là ngược đời. Dưới đây sẽ là 5 điểm gây tranh cãi có trên iPhone SE được người dùng chỉ ra.