iPhone SE hiện đang là mẫu iPhone mới nhất của Apple - Ảnh: Reuters

Nên mua iPhone SE hay iPhone 6?

0
Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra ở thời điểm hiện tại, khi giá bán của 2 chiếc iPhone này gần như tương đương nhau.
Mẹo hay với iOS 9.3

Mẹo hay với iOS 9.3

4
Hệ điều hành iOS 9.3 mà Apple giới thiệu hôm 22.3 đã chính thức đến tay người dùng. Phiên bản lần này mang đến một số tính năng mới hữu dụng mà bạn có thể khai thác như hướng dẫn trong bài viết.
iPhone SE sở hữu thiết kế ngoài không khác iPhone 5S - Ảnh: Apple

Có nên nâng cấp từ iPhone 5S lên iPhone SE?

0
Trái ngược với những rò rỉ và tin đồn, thiết kế iPhone SE vẫn không có sự thay đổi nào so với iPhone 4 inch trước đó của Apple là iPhone 5S. Vấn đề là liệu giá trị của nó có xứng đáng để bạn nâng cấp?
iPhone 5S đã bị khai tử để thay bằng iPhone SE, nhưng thiết kế lại chẳng khác gì nhau - Ảnh: Reuters

Giới công nghệ thất vọng về thiết kế iPhone SE

0
Đã có nhiều ý kiến cảm thấy thất vọng với những gì Apple làm trên iPhone SE mà công ty vừa ra mắt tại sự kiện diễn ra vào rạng sáng 22.3, chủ yếu tập trung vào thiết kế sản phẩm.
[ẢNH] Cận cảnh iPhone SE của Apple

[ẢNH] Cận cảnh iPhone SE của Apple

0
iPhone SE là sự pha trộn giữa iPhone 5S và iPhone 6S, trong đó kích thước và thiết kế từ iPhone 5S, còn thông số kỹ thuật và khả năng làm việc từ iPhone 6S.
Apple ra mắt iPhone SE và iPad Pro 9,7 inch

Apple ra mắt iPhone SE và iPad Pro 9,7 inch

0
Tại sự kiện diễn ra rạng sáng nay (22.3, theo giờ Việt Nam), Apple chính thức cho ra mắt loạt sản phẩm mới, bao gồm hai thành viên rất đáng chú ý là iPhone SE và iPad Pro (9,7 inch).
iPhone SE ra mắt, mạnh tương đương iPhone 6S

iPhone SE ra mắt, mạnh tương đương iPhone 6S

0
Vào lúc 10 giờ ngày 21.3 (giờ Mỹ, tức 0 giờ ngày 22.3, theo giờ Việt Nam), sự kiện công nghệ đầu tiên trong năm của Apple chính thức diễn ra tại trụ sở chính của hãng ở Cupertino, bang California (Mỹ).
Apple vẫn sẽ tung ra iPhone SE bộ nhớ 16 GB - Ảnh: Reuters

Đâu sẽ là điểm yếu trên iPhone SE?

2
Dù sở hữu thiết kế mới, cấu hình tân tiến hơn, nhưng bản thân iPhone SE lại vẫn xuất hiện những điểm yếu cố hữu của dòng iPhone nói chung.
Thư mời tham gia sự kiện ngày 21.3 của Apple - Ảnh: TheVerge

Apple gửi thư mời ra mắt iPhone SE vào ngày 21.3

0
Apple vừa gửi thư đến giới truyền thông mời tham gia một sự kiện của hãng vào ngày 21.3. Theo dự đoán, đây là thời điểm 'nhà táo' công bố mẫu iPhone SE hay còn gọi là iPhone 5se màn hình 4 inch.
iPhone SE khác biệt ra sao so với iPhone 5S và 5C?

iPhone SE khác biệt ra sao so với iPhone 5S và 5C?

0
iPhone SE được cho là sẽ ra mắt trong tháng 3 này, như là bản nâng cấp của iPhone 5S già cỗi với tuổi thọ hơn 2 năm. Vậy liệu iPhone SE có đủ hấp dẫn để người dùng hướng đến?
/form>