Một trong những ứng dụng lâu đời nhất của Apple đã đến ngày khai tử  /// Ảnh: AFP

Apple khai tử iTunes, thay thế ứng dụng đồng bộ hóa

0
Một trong những ứng dụng lâu đời nhất của Apple - iTunes, vừa chính thức bị khai tử. Để hỗ trợ người dùng đồng bộ hóa giữa các thiết bị, Apple đã giao trọng trách cho các ứng dụng khác.
Mẫu máy nghe nhạc iPod đầu tiên của Apple /// Ảnh: Apple

Máy nghe nhạc iPod của Apple tròn 15 tuổi

0
Cách đây 15 năm, Apple chính thức ra mắt mẫu máy nghe nhạc kỹ thuật số iPod đầu tiên, mở màn cho kỷ nguyên nghe nhạc trên di động hiện nay.
Nhìn lại sự phát triển của iPod trong 15 năm qua

Nhìn lại sự phát triển của iPod trong 15 năm qua

0
Trước khi iPhone và iPad tỏa sáng trên thị trường thiết bị di động, iPod là một ngôi sao lớn Apple và được giới trẻ rất yêu thích vì có thể giúp nghe nhạc bất kỳ lúc nào.
Bên trong Apple Store /// Bloomberg

Apple vừa bán chiếc iPhone thứ 1 tỉ

0
Danh hiệu “phục vụ hàng tỉ” mà chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald's nhận được giờ đây cũng có thể trao cho sản phẩm biểu tượng của hãng Apple.
Chiếc iPod thế hệ thứ hai từ Apple được ra mắt vào năm 2002 /// Reuters

Máy nghe nhạc iPod cũ được rao bán hàng chục ngàn USD

0
Nếu là một trong những người thích sưu tầm đồ điện tử cũ, bạn có thể chi tiền cho chiếc máy nghe nhạc iPod mà Apple bán ra từ đầu những năm 2000 với giá vài trăm, thậm chí hàng chục ngàn USD.
iPod tròn 12 tuổi

iPod tròn 12 tuổi

0
(TNO) Apple vừa mừng sinh nhật lần thứ 12 cho mẫu máy nghe nhạc iPod. Đây cũng là thiết bị đặt nền móng cho sự phát triển của các thế hệ iPhone hiện nay.
Apple chạy chương trình đổi đồ sạc xịn

Apple chạy chương trình đổi đồ sạc xịn

0
(TNO) Theo sau những lo ngại rằng đồ sạc pin do bên thứ ba cung cấp đã gây nên cái chết của một phụ nữ Trung Quốc, Apple vừa công bố chương trình thay thế đồ sạc xịn với giá 10 USD.
iOS 6.1 đã bị bẻ khóa

iOS 6.1 đã bị bẻ khóa

0
(TNO) Không lâu sau khi Apple chính thức tung ra bản cập nhật iOS 6.1, một nhóm chuyên gia lập trình đã tuyên bố bản cập nhật này đã bị bẻ khóa (jailbreak).
Cách khôi phục thanh quản lý trong iTunes 11

Cách khôi phục thanh quản lý trong iTunes 11

0
(TNO) Trong phiên bản iTunes 11 mới, Apple đã thiết kế lại giao diện quản lý với cách nhìn đơn giản hơn. Tuy nhiên, với một số người dùng thì điều này gây ra sự khó chịu bởi thanh quản lý bên tay trái đã bị Apple làm ẩn đi.
iPad "tố" cảnh sát trưởng trộm cắp

iPad "tố" cảnh sát trưởng trộm cắp

0
(TNO) Hồ sơ ghi lại quá trình sử dụng và bộ nhớ của một cái iPad bị đánh cắp đã đưa đến việc bắt giữ một cảnh sát trưởng tại vùng nông thôn Missouri (Mỹ).