Isaac tiết lộ lý do chưa có người yêu: “Đó là lựa chọn”

0 Thanh Niên Online

MY BUS, YOUR SHOW | Sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, sự nổi tiếng, tài năng, giàu có... nhưng Isaac vẫn chưa từng khoe người yêu.

Tài năng không thiếu, nhan sắc cũng có thừa, thế nhưng Isaac hiện vẫn độc thân. Host Quang Huy đưa ra câu bình luận của khán giả về Isaac để cùng bàn luận: “Người yêu không có là do khó”. Quang Huy cũng giải thích thêm rằng có 3 cái khó anh muốn đề cập: thứ nhất là mọi điều kiện về ngoại hình, công việc, tài chính của Isaac ngày càng thăng cấp nên tiêu chuẩn của anh ngày càng tăng lên; thứ hai là Isaac có quá nhiều người hâm mộ là nữ nên nếu có người yêu sẽ làm giảm độ “hot” của Isaac; thứ ba là xung quanh Isaac có nhiều bóng hồng là những bạn thân, bạn diễn nổi tiếng và xinh đẹp nên khiến những người yêu mến anh cũng ngại tiếp cận.

Isaac tiết lộ lý do chưa có người yêu: “Đó là lựa chọn” - ảnh 1
Isaac tiết lộ lý do chưa có người yêu: “Đó là lựa chọn” - ảnh 2
Isaac tiết lộ lý do chưa có người yêu: “Đó là lựa chọn” - ảnh 3

Trước những nhận xét này, Isaac thẳng thắn tiết lộ rằng fanclub của anh đang muốn… đẩy anh đi vì đã thấy anh cô đơn quá lâu. Anh nói: “Với câu “không có người yêu là do khó” tôi nhận, là do cái nết của mình. Bởi vì cuối cùng tất cả là tại mình. Mình không thể đổ thừa hoàn cảnh, không thể đổ thừa bất cứ ai. Mình không có người yêu là do mình chứ không phải do người ta không yêu mình. Mọi người thường hay tự hỏi “Tại sao tôi tôi thế này, tôi thế kia, tôi cố gắng nhiều lắm rồi, tôi cũng dễ thương mà sao không ai yêu tôi”. Hãy coi lại cái nết của mình đi. Tôi cũng vậy đó. Tôi cũng sẽ tự nói với mình là bây giờ tôi phải coi là cái nết của mình trước”.

Isaac tiết lộ lý do chưa có người yêu: “Đó là lựa chọn” - ảnh 4
Isaac tiết lộ lý do chưa có người yêu: “Đó là lựa chọn” - ảnh 5
Isaac tiết lộ lý do chưa có người yêu: “Đó là lựa chọn” - ảnh 6

“Nhưng mà nó còn một phần là do lựa chọn của tôi. Như có chia sẻ, tôi thấy mình là một người quá mê công việc, tôi có thể làm việc rất là nhiều và tôi chỉ cần cảm thấy là mình có giá trị trong trong mắt người khác về sức làm việc, về sự cống hiến là tôi vui rồi. Tôi cũng có cảm nắng chứ, nhưng để đi đến quyết định tiến tới và đi sâu hơn, xa hơn là tôi bị sợ, sợ nó ảnh hưởng tới cuộc sống của người đó khi mình dành quá nhiều thời gian cho công việc. Thời điểm hiện tại có nghĩa là ngoài công việc thì tôi tôi tôi thường sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình”, Isaac chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.