Israel không kích Gaza

0 Thanh Niên

Quân đội Israel hôm qua tiến hành cuộc không kích nhắm vào những mục tiêu mà lực lượng này mô tả là “cơ sở khủng bố” của phong trào Hồi giáo Hamas ở Dải Gaza

Hiện trường khu vực bị Israel không kích /// Reuters
Hiện trường khu vực bị Israel không kích
Reuters

Quân đội Israel hôm qua tiến hành cuộc không kích nhắm vào những mục tiêu mà lực lượng này mô tả là “cơ sở khủng bố” của phong trào Hồi giáo Hamas ở Dải Gaza, trong đó có “điểm huấn luyện, bãi phóng tên lửa và đường hầm khủng bố”. Cuộc không kích diễn ra vài giờ sau khi các tay súng ở Gaza phóng rốc két hướng về phía nam Israel vào khuya 16.4.

Một phát ngôn viên quân đội Israel xác nhận “vật thể bay đã rơi xuống một số khu vực trong lãnh thổ Israel”, nhưng không có thông tin thương vong hay thiệt hại. Chưa có nhóm vũ trang nào ở Gaza nhận trách nhiệm về cuộc tấn công. Trước đó, vào sáng sớm 16.4, quân đội Israel tiến hành cuộc không kích nhắm vào các mục tiêu quân sự ở Gaza, sau khi một quả rốc két được phóng từ Gaza, rơi xuống miền nam nước này.

Dân quân Gaza phô trương sức mạnh trong cuộc 'tập trận chung' đầu tiên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ukraine sở hữu vũ khí bí mật?

Ukraine sở hữu vũ khí bí mật?

Sự mập mờ quanh vụ nổ tại căn cứ Saky của Nga ở bán đảo Crimea làm dấy lên những nghi vấn liệu Ukraine có liên quan và đang sở hữu vũ khí bí mật nào khác chưa phô ra trong cuộc xung đột hay không.