J.K.Rowling chuẩn bị ra sách mới

0 Thanh Niên Online

J.K.Rowling, tác giả tập truyện lừng danh thế giới Harry Potter, đang bắt tay viết một quyển tiểu thuyết mới lần đầu tiên dành cho người lớn.

J.K.Rowling, tác giả tập truyện lừng danh thế giới Harry Potter, đang bắt tay viết một quyển tiểu thuyết mới lần đầu tiên dành cho người lớn. Tựa sách và nội dung vẫn đang được giữ kín. Nhà văn nữ 46 tuổi đến từ nước Anh cho biết quyển tiểu thuyết này sẽ rất khác với tập truyện Harry Potter từng làm cho bà trở thành tỉ phú.

“Sự tự do sáng tạo trong một chủ đề hoàn toàn mới như món quà đáp lại thành công của Harry Potter đã mang lại cho tôi”, Rowling nói với báo chí. Nhà xuất bản Brown and Company đã ký hợp đồng với Rowling mua bản quyền phát hành quyển sách mới vào cuối năm nay, kể cả phát hành dưới dạng sách điện tử.    

Đ.T (Theo Reuters)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những cái tết trong gia đình văn nhân: Phố huyện đìu hiu và chuyến tàu đêm cuối năm

Những cái tết trong gia đình văn nhân: Phố huyện đìu hiu và chuyến tàu đêm cuối năm

LTS: Ba cuốn sách: Hồi ký về gia đình Nguyễn Tường (của Nguyễn Thị Thế), Nhất Linh, cha tôi và Căn nhà An Đông của mẹ tôi (của Nguyễn Tường Thiết) được Phanbook & NXB Phụ Nữ Việt Nam ấn hành thời gian qua đã gây chú ý đặc biệt với độc giả. Ký ức tết trong gia đình của những văn nhân là câu chuyện thời gian lay động được nối kết tình cờ mà đầy thú vị trong ba cuốn sách này.