Jesse Lingard bỏ ngoài tai lời khuyên của CLB M.U, chạy theo người mẫu Playboy

0 Thanh Niên Online

Theo tờ Daily Star, Jesse Lingard luôn tin người đẹp Laura Bragato sẽ mang lại may mắn cho mình nên thường xuyên trao đổi trong bí mật hoặc tìm lời khuyên qua tin nhắn trước mỗi trận đấu quan trọng.

Laura Bragato là sinh viên luật sinh sống ở TP.Milan, Ý, cô cũng là người mẫu và chụp ảnh cho tạp chí Playboy, rất thân với Jesse Lingard lâu nay, cũng như thường xuyên đến Anh xem cầu thủ này thi đấu.

Hiện người đẹp này sở hữu tài khoản cá nhân mạng xã hội Instagram với gần 400.000 người theo dõi.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Daily Star mới đây, Laura Bragato cho biết: “Jesse Lingard rất tin tôi là người sẽ mang lại may mắn cho cậu ấy. Vì thế, chúng tôi luôn giữ tình bạn lâu nay. Tôi cũng thường gửi những lời khuyên cùng động viên anh ấy trước mỗi trận đấu để có thể ghi bàn”.

Jesse Lingard bỏ ngoài tai lời khuyên của CLB M.U, chạy theo người mẫu Playboy - ảnh 1

Laura Bragato là sinh viên luật sinh sống ở TP.Milan, Ý

Chụp màn hình trang cá nhân

Tuy nhiên, dù có sự động viên của người đẹp nóng bỏng và được xem là may mắn như Laura Bragato, thì trong 2 mùa bóng trở lại đây người xem chứng kiến một Jesse Lingard ngày càng sa sút tệ hại.

Mùa trước, sau 36 trận tiền đạo này chỉ ghi 5 bàn, còn mùa này đến nay sau 35 trận anh cũng chỉ có 2 bàn và không pha kiến tạo nào.

HLV Solskjaer không ít lần chỉ trích Jesse Lingard và đề nghị ngôi sao này cần phải tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn thay vì những chuyện ngoài lề. 

Jesse Lingard bỏ ngoài tai lời khuyên của CLB M.U, chạy theo người mẫu Playboy - ảnh 2

Jesse Lingard là ngôi sao M.U rất kỳ vọng, nhưng sa sút trong 2 mùa gần đây

AFP 

Báo chí Anh cho biết, Jesse Lingard sẽ là 1 trong 5 cầu thủ CLB M.U nằm trong nhóm dư thừa sẽ bị HLV Solskjaer tống khứ trong mùa hè này một khi kỳ chuyển nhượng được chấp thuận cho mở lại sau thời gian bóng đá đóng cửa vì dịch Covid-19.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm