jimmy connors

Sharapova thuê huyền thoại Jimmy Connors làm HLV

Sharapova thuê huyền thoại Jimmy Connors làm HLV

0
(TNO) Hôm 13.7, tay vợt xinh đẹp người Nga Maria Sharapova đã chính thức công bố huyền thoại quần vợt nam Mỹ Jimmy Connors làm huấn luyện viên (HLV) của cô để hướng đến mục tiêu chinh phục Mỹ mở rộng 2013.
Federer cân bằng kỷ lục của Jimmy Connors

Federer cân bằng kỷ lục của Jimmy Connors

0
(TNO) Với chiến thắng dễ dàng tại vòng 1 Roland Garros 2012 trước tay vợt người Đức Tobias Kamke (hạng 78 thế giới), “tàu tốc hành” Roger Federer đã cân bằng được kỷ lục 233 trận thắng ở các giải Grand Slam của huyền thoại Jimmy Connors.
Federer san bằng kỷ lục của Pete Sampras

Federer san bằng kỷ lục của Pete Sampras

0
Tay vợt Roger Federer đã giành được danh hiệu thứ 3 trong năm sau khi đăng quang ở giải quần vợt Stockholm mở rộng. Với thành tích này, tay vợt Thụy Sĩ vươn lên sánh ngang thành tích của tay vợt nổi tiếng người Mỹ Pete Sampras với 64 danh hiệu ở các giải mở rộng, chỉ xếp sau những bậc đàn anh Jimmy Connors (109 danh hiệu), Ivan Lendl (94) và John McEnroe (77).
Tin văn nghệ thế giới

Tin văn nghệ thế giới

0
Nữ danh ca Diana Ross sẽ trình diễn tại lễ khai mạc giải quần vợt mở rộng Mỹ. Cùng với  Jimmy Connors, John McEnroe, Chris Evert và Venus Williams, Diana Ross (ảnh) sẽ có một buổi trình diễn đặc biệt vào tuần tới. Dự kiến, Diana sẽ trình diễn ca khúc nổi tiếng God Bless America. Sinh năm 1944 tại tiểu bang Michigan, Mỹ, Diana Ross thực sự tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc vào hai thập kỷ 60 và 70 thế kỷ trước. Nhiều tài, lắm tật, nữ danh ca vẫn còn là tâm điểm dư luận dù đã quá tuổi lục tuần. (Theo AP)
/form>