Robert Hardy để lại ấn tượng mạnh trong phim 'Harry Potter'

Nam diễn viên phim Harry Potter qua đời ở tuổi 91

0
Nam diễn viên gạo gội Robert Hardy - người được giới trẻ biết đến với vai Bộ trưởng Bộ Pháp thuật Cornelius Fudge trong sê-ri phim Harry Potter đã qua đời vào ngày 3.8.
Daniel Radcliffe và Emma Watson là hai diễn viên thành danh từ 'Harry Potter' /// Ảnh: Reuters

Tám phần của 'Harry Potter' trở lại rạp

0
Khán giả từng 'mất ăn mất ngủ' với loạt phim Harry Potter sẽ có cơ hội tái ngộ các nhân vật trong phim khi cả 8 phần của sê ri điện ảnh kinh điển này sẽ trở lại rạp vào giữa tháng 10 này, theo CNN.
Ba ebook ngoại truyện 'Harry Potter' dự kiến phát hành tháng 11  /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SUPPLIED

'Harry Potter' sẽ tiếp tục kéo dài thêm 3 tập nữa

0
Fan chưa hết vui mừng với cuốn Harry Potter and the Cursed Child vừa ra mắt, thì tác giả J.K.Rowling lại khiến người hâm mộ háo hức khi công bố sẽ phát hành thêm 3 cuốn sách về cậu bé phù thủy.
Ra mắt sách 'Harry Potter' thứ 8

Ra mắt sách 'Harry Potter' thứ 8

0
9 năm sau khi phát hành cuốn thứ 7, nữ nhà văn Anh J.K.Rowling giới thiệu cuốn Harry Potter thứ 8 với tựa Harry Potter and the cursed child (tạm dịch: Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa) vào đêm 31.7 (giờ Mỹ), theo Reuters.
Ghế ‘Harry Porter’ bán với giá 394.000 USD

Ghế ‘Harry Porter’ bán với giá 394.000 USD

0
Chiếc ghế gỗ (ảnh) từng được nhà văn J.K.Rowling sử dụng để ngồi viết 2 cuốn Harry Porter và Hòn đá phù thủy, Harry Porter và Phòng chứa bí mật đã được bán với giá 394.000 USD tại nhà đấu giá Heritage ở New York (Mỹ) diễn ra vào 6.4 với giá khởi điểm 45.000 USD.
Thế giới ma thuật của J.K.Rowling lên phim

Thế giới ma thuật của J.K.Rowling lên phim

0
Nam diễn viên từng đoạt Oscar Eddie Redmayne (Anh), 33 tuổi sẽ bước vào thế giới ma thuật trong phimFantastic beasts and where to find them, dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nữ văn sĩ Anh J.K.Rowling, tác giả loạt truyện Harry Potter lừng danh thế giới.
‘Khoảng trống’ của J.K.Rowling lên phim

‘Khoảng trống’ của J.K.Rowling lên phim

0
(TNO) Tác giả Harry Potter J.K.Rowling đang phối hợp với BBC và HBO đưa cuốn Khoảng trống (tựa tiếng Anh: The casual vacancy), tiểu thuyết dành cho người lớn đầu tiên của bà, lên truyền hình.