John Huy Trần làm live show múa jazz

0 Thanh Niên Online

John Huy Trần, giám khảo và biên đạo múa được yêu thích của chương trình So You Think You Can Dance phiên bản Việt, sau khi thành lập Dancenter và Urban Dance Group (UDG) - học viện nhảy múa dành cho các bạn trẻ VN - vừa công bố chương trình biểu diễn múa JAZZ! diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 15, 16.3 và lúc 15 giờ ngày 17.3 tại Nhà văn hóa Thanh niên (4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM).

John Huy Trần làm live show múa jazz

Show diễn sẽ đưa người xem khám phá thể loại múa jazz, từ nguồn gốc Phi - Mỹ đến jazz đường phố. Ba đêm diễn là cơ hội để khán giả tại VN thưởng thức điệu nhảy từ các vở nhạc kịch Broadway nổi tiếng có múa jazz như Cabaret, West Side Story, New York New York... đến các thể loại múa jazz hiện đại - afro jazz, lyrical jazz, pop jazz, và street jazz.

Những vũ công tài năng của Dancenter sẽ góp mặt trong show JAZZ!

Chương trình được lên kịch bản, dàn dựng bởi Linh Rateau - Giám đốc nghệ thuật của Dancenter, đội ngũ biên đạo dưới sự dẫn dắt của John Huy Trần và tham gia trình diễn của các vũ công tài năng trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy, trong đó có quán quân Lâm Vinh Hải và top 4 Võ Hồng Nhung, Đỗ Quang Đăng.

P.C.Tùng

>> Đêm chung kết 4 chương trình Thử thách cùng bước nhảy - So You Think You Can Dance
>> Quán quân So You Think You Can Dance của Mỹ đến Việt Nam
>> Trấn Thành làm MC cho "So You Think You Can Dance

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khi nhân vật cười mà khán giả lại… khiếp!

Khi nhân vật cười mà khán giả lại… khiếp!

Cười (tựa gốc: Smile) là tác phẩm kinh dị ra mắt khán giả Việt vào hôm nay (7.10). Phim thu về hơn 22 triệu USD, trở thành bộ phim ăn khách nhất tại phòng vé Bắc Mỹ ngay sau cuối tuần đầu tiên từ 30.9.

Trọn nghĩa vẹn tình

Trọn nghĩa vẹn tình

Trên quãng đường 1.300km chạy dịch về quê. Một phụ nữ trẻ người dân tộc thiểu số vạch áo cho đứa con 10 ngày tuổi bú, giữa hàng chục người bên những chiếc xe máy cà tàng ven đường. Trong chốc lát, tôi quyết định chở mẹ con về quê.