Ronaldo sẽ trở lại Manchester, nhưng trong màu áo xanh Man City kình địch của đội bóng cũ M.U /// AFP

Ronaldo đạt thỏa thuận với Man City

22:11 26/08/2021 0

Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã tiến một bước quan trọng để rời Juventus khi đạt thỏa thuận với Manchester City (Man City), chấp nhận hạ mức lương của mình xuống rất nhiều.

Ronaldo tặng cả hòn đảo cho ‘siêu cò’ Jorge Mendes

Ronaldo tặng cả hòn đảo cho ‘siêu cò’ Jorge Mendes

12:05 03/08/2015 0

(TNO) Cristiano Ronaldo đúng là tay chơi không phải hạng vừa trong làng bóng đá. Theo đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha được tin rằng vừa chi tiền 'khủng' để mua món quà độc đáo nhất từ trước đến này làm quà mừng đám cưới cho người đại diện Jorge Mendes.

PSG sắp làm “nổ tung” thị trường chuyển nhượng thế giới

PSG sắp làm “nổ tung” thị trường chuyển nhượng thế giới

03:00 03/10/2012 0

“Đại gia” mới của bóng đá Pháp PSG có thể sẽ làm “nổ tung” thị trường chuyển nhượng thế giới khi sẵn sàng chi 100 triệu euro để có được chữ ký của siêu sao Cristiano Ronaldo vào tháng 1.2013. Nguồn tin trên được xác nhận khi tờ nhật báo Sport ở Catalan tiết lộ đội bóng thủ đô nước Pháp đã có cuộc tiếp xúc với Jorge Mendes - đại diện của CR7 (biệt danh của Ronaldo), để đàm phán về mức giá chuyển nhượng và mức lương. Trong đó, PSG sẵn sàng đưa tiền vệ tuyển Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ bóng đá nhận lương cao nhất thế giới với khoảng 15 triệu euro/mùa, cao gần gấp đôi so với mức lương mà Ronaldo đang nhận ở Real Madrid.