Jun Phạm hé lộ những góc khuất của các diễn viên hài

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Talkshow Không trà thì bánh của Jun Phạm tiếp nối series Nhà có một người, là nơi anh cùng các khách mời sự chiêm nghiệm về cuộc sống, thế giới quan, sự nghiệp, tình yêu, tình cảm gia đình…

Sau thành công của chuỗi Vlog Nhà có một người, Jun Phạm tiếp tục thực hiện talkshow Không trà thì bánh. Khán giả vốn quen với một Jun Phạm năng động, náo nhiệt, thế nên việc anh chàng bất ngờ trầm tĩnh trong các chương trình này khiến không ít fan lo lắng, thậm chí đề xuất Jun Phạm rủ Trúc Nhân, Quang Trung về nhà để... giỡn cho vui!

Jun Phạm hé lộ những góc khuất của các diễn viên hài - ảnh 1

Trước những lời đề nghị này, chàng ca sĩ “Đây là một bài hát vui” thẳng thắn: “Nếu tôi có mời những bạn đó sang nhà, tôi cũng không khai thác những khía cạnh vui nhộn nữa tại vì các bạn ấy cũng có những nỗi lòng riêng, cũng có những cái “sâu” của các bạn ấy mà các bạn có thể chưa được như tôi. Tôi đã có thể thoải mái nói ra những quan điểm của mình nhưng các bạn ấy lại luôn luôn giấu ở bên trong”

“Những người hài hước nhất là những người luôn giấu nỗi buồn vào bên trong”

Jun Phạm

Jun Phạm hé lộ những góc khuất của các diễn viên hài - ảnh 2

“Mình cứ tưởng những diễn viên hài là họ không buồn. Trời ơi! Họ buồn là họ buồn chết luôn đó mọi người. Nhưng mọi người chỉ xem những lúc họ cười thôi, họ không có thèm đăng những câu chuyện buồn của họ lên, thế nhưng bên trong họ cũng có rất nhiều niềm đau. Khi có nhiều niềm đau thì họ mới biết làm thế nào để cho người khác cười. Còn những người như họ rất khó để làm cho họ cười bởi vì họ quá “mặn” rồi”, Jun Phạm cho biết.

Jun Phạm hé lộ những góc khuất của các diễn viên hài - ảnh 3

Jun Phạm tiết lộ những người bạn sẽ dần xuất hiện trong talkshow của anh, tuy nhiên không phải ở khía cạnh đùa giỡn như thường thấy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm