[GIAO LƯU TRỰC TUYẾN] "Hoa khôi" Jun Vũ và Tháng năm rực rỡ

[GIAO LƯU TRỰC TUYẾN] "Hoa khôi" Jun Vũ và Tháng năm rực rỡ

0
Cùng với thành công của phim Tháng năm rực rỡ, Jun Vũ nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả sau vai diễn "nữ hoàng băng giá" Tuyết Anh trong phim. Cùng gặp gỡ và giao lưu với người đẹp này vào lúc 14h00 ngày 30.3 trên thanhnien.vn, Facebook Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.
Các người đẹp tự tin đọ sắc cùng nhau trên thảm đỏ

Dàn mỹ nhân trong 'Tháng năm rực rỡ' đọ sắc

0
Tại buổi công chiếu phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, dàn diễn viên đã có cuộc hội ngộ và đọ sắc cùng nhau. Đạo diễn của phim là Nguyễn Quang Dũng và nhiều khách mời nổi tiếng cũng góp mặt.
Ảnh: ĐPCC

'12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy' chiếu tại Mỹ

0
Theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy (ảnh) có tên tiếng Anh 5 steps of love sẽ được chiếu tại 5 thành phố Garden Grove, San Jose, Irvine, Alhambra và San Diego của bang California (Mỹ) từ ngày 18.8.
Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp  /// Ảnh: NSCC

Victor Vũ quay phim tại hang động Quảng Bình

0
Vừa hoàn thành phim hành động, siêu anh hùng Lôi báo (khởi chiếu vào cuối tháng 9), đạo diễn Victor Vũ đã ngay lập tức bắt tay vào thực hiện phim mới thuộc thể loại giả tưởng có tựa Người bất tử.
Jun Vũ và Đình Hiếu trong phim  /// ẢNH: GALAXY

Đẹp và xúc động với 'Cho em gần anh thêm chút nữa'

2
Một bộ phim trẻ trung nhưng lại khiến người xem có thể rơi nước mắt, đó là bất ngờ dành cho Cho em gần anh thêm chút nữa - phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn trẻ Văn Công Viễn sẽ ra rạp vào ngày 2.12.