Justin Bieber tạm dừng các dự án âm nhạc để chữa bệnh trầm cảm

0 Thanh Niên Online

Nam ca sĩ Justin Bieber đã thông báo với người hâm mộ trên trang Instagram có khoảng 106 triệu người theo dõi của mình rằng anh sẽ tạm dừng tất cả các dự án âm nhạc để chăm lo cho gia đình và chữa bệnh trầm cảm. 

Nam ca sĩ Justin Bieber bên vợ Hailey Baldwin.  /// Ảnh: Who Magazine
Nam ca sĩ Justin Bieber bên vợ Hailey Baldwin.
Ảnh: Who Magazine
Theo như bức thư của nam ca sĩ Justin Bieber thì anh đang đấu tranh với căn bệnh trầm cảm sau một thời gian dài chỉ biết đến âm nhạc. Anh hi vọng rằng thời gian nghỉ ngơi này sẽ giúp anh có thể vượt qua được những khó khăn về sức khỏe và ngăn mình không sụp đổ. 
Justin Bieber tạm dừng các dự án âm nhạc để chữa bệnh trầm cảm  - ảnh 1
Ca sĩ Justin Bieber kết hôn với người mẫu Hailey Baldwin vào tháng 9 năm ngoái.
Ảnh: People

“Âm nhạc rất quan trọng đối với tôi nhưng gia đình và sức khỏe đang là những thứ tôi ưu tiên. Hiện tại, tôi đang cần thời gian để điều chỉnh lại một số vấn đề mà hầu hết chúng ta đều gặp phải trong cuộc sống. Thời gian tịnh dưỡng sẽ giúp tôi mạnh mẽ hơn để có thể duy trì cuộc hôn nhân của mình và trở thành người cha mà tôi muốn”, ca sĩ Justin Bieber đã viết.

Hồi năm 2017, ca sĩ Justin Bieber cũng đột ngột rút khỏi tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Purpose với lý do cần phải nghỉ ngơi. 
Justin Bieber tạm dừng các dự án âm nhạc để chữa bệnh trầm cảm  - ảnh 2
Ca sĩ Justin Bieber đang mắc bệnh trầm cảm.
Ảnh: Daily Mail
Ca sĩ Justin Bieber đã kết hôn với người mẫu Hailey Baldwin vào tháng 9 năm ngoái tại ở New York, Mỹ. Hiện tại cặp đôi này chưa có con. Mới đây nhất, Justin Bieber đã đáp trả gay gắt một người dùng trên trang Instagram khi người này comment vào bức ảnh anh chụp cô vợ Hailey Baldwin với nội dung: “Anh không hề yêu Hailey! Anh chỉ lấy cô ấy để quay lại với Selena Gomez mà thôi”.  
Justin Bieber tạm dừng các dự án âm nhạc để chữa bệnh trầm cảm  - ảnh 3
Ca sĩ Justin Bieber khẳng định Hailey Baldwin mới chính là người mà anh yêu nhất.
Ảnh: Instagram

Đáp trả lại comment này, ca sĩ Justin Bieber viết: “Bạn thật là trẻ con. Bạn đã tạo ra cả một trang Instagram ảo chỉ để chỉ trích vợ của tôi... Tôi thật sự yêu quý Selena Gomez nhưng người mà tôi yêu nhất chính là Hailey Baldwin. Cô ấy chính là điều tuyệt vời nhất mà tôi có được trong cuộc sống này”. 

Chuyện tình của cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez khiến giới truyền thông tốn rất nhiều bút mực khi họ cứ hợp - tan trong suốt 7 năm trời. Nhiều người hâm mộ vẫn hi vọng họ sẽ trở lại với nhau cho đến khi Justin Bieber kết hôn với người mẫu Hailey Baldwin. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm