K-ICM tuyên bố kiện antifan đến cùng

0 Thanh Niên Online

Mới đây, trong một buổi livestream, K-ICM bất ngờ tuyên bố sẽ kiện antifan vì suốt thời gian qua đã liên tục công kích anh và mẹ nuôi. Nam producer cho biết phía công ty đã tổng hợp những chứng cứ thu thập được để khởi kiện, đồng thời sẽ công khai danh tính người bị kiện.

""Nghiệp quật", "Cũng vừa lắm", "Mong siêu thoát sớm"... Ok, Cứ chờ đi, những fanpage đó sẽ xử hết. Hiện tại rất nương tay đó nhưng đừng làm quá mọi thứ sẽ không bỏ qua đâu. Mọi người sẽ chuẩn bị đi sẽ có một người lên sóng. Trong nguyên khoảng thời gian qua K-ICM và công ty ICM im lặng không có nghĩa là không làm gì nhưng chưa công khai ra thôi.

Mọi người cứ chờ đi, sẽ xử lý và công khai ra một số người. Các bạn fan quá nhỏ thì mình không nói tới. Nhưng một số người đã lợi dụng lùm xùm vừa qua để mang lại lợi ích cho bản thân hoặc tổ chức thì hiện tại công ty đang xử lý rồi. Thời gian vừa qua là lúc tổng hợp tất cả những chứng cứ thu thập được để kiện", K-ICM bức xúc. 

K-ICM tuyên bố kiện antifan đến cùng - ảnh 1

Liên tục bị công kích, K-ICM khẳng định sẽ không bỏ qua và công khai xử lý một số người

Ảnh: FBNV

Cuối năm 2019, sau khi Jack rời khỏi công ty, K-ICM vấp phải nhiều chỉ trích từ dư luận và sự công kích từ antifan. Cách đây vài ngày, nam producer chia sẻ hình ảnh mẹ nuôi đổ bệnh, phải thở máy nhưng vẫn bị cư dân mạng "mỉa mai" là đem chuyện gia đình ra để PR cho sản phẩm mới.

"Tức nước vỡ bờ", đặc biệt là lần này xúc phạm quá đáng tới người thân nên K-ICM đã có phản ứng quyết liệt hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm