Lớp học võ miễn phí do anh Đỗ Thành Tài (ảnh nhỏ) là chủ nhiệm trong hành lang Trường ĐH Sư phạm TP.HCM /// THÚY HẰNG - MAI ANH HẢI

Hơn 10 năm dạy võ thuật miễn phí

7
'Bị ốm tôi vẫn đến lớp, chỉ khi nào thật sự không thể sắp xếp được, tôi mới xin vắng. Hơn 10 năm qua, tôi nghỉ chưa đến 10 buổi', huấn luyện viên Đỗ Thành Tài (32 tuổi), chủ nhiệm CLB Karatedo miễn phí cho mọi người chia sẻ.
Bị đánh rách mặt, HCB ASIAD vẫn tươi cười an ủi mẹ

Bị đánh rách mặt, HCB ASIAD vẫn tươi cười an ủi mẹ

0

Trong chiều tối ngày 25.8, Võ sĩ Karatedo Nguyễn Minh Phụng đã thất bại trong trận chung kết đối kháng hạng cân 84kg nam. Chàng trai 27 tuổi đã cười tươi an ủi mẹ qua điện thoại, mặc cho trên mặt có đến hai vết thương rớm máu.

 

 

Một phút nhí nhảnh của đương kim vô địch thế giới môn karatedo Nguyễn Thị Ngoan /// Trương Minh Sang

Nhà vô địch thế giới với giấc mơ đại học

0
Năm 2018 của đương kim vô địch thế giới môn karatedo Nguyễn Thị Ngoan sẽ bao gồm những “hạng mục” gì? Đơn giản thôi: thi đại học, tham dự giải vô địch châu Á, thế giới và Asiad, tích lũy điểm cho Olympic 2020. Ngoan vừa liệt kê vừa... le lưỡi. Năm nay, Ngoan tròn 20 tuổi.
Võ sư Đoàn Bảo Châu: "Tôi cần rèn luyện nhiều hơn nữa"

Võ sư Đoàn Bảo Châu: "Tôi cần rèn luyện nhiều hơn nữa"

0
Người yêu thích võ thuật đang rất quan tâm đến trận đấu giữa võ sư Karate Đoàn Bảo Châu và chuẩn võ sư Vịnh Xuân Francois Flores diễn ra vào chiều ngày 12.7 vừa qua. Trả lời phỏng vấn của báo Thanh Niên, võ sư Đoàn Bảo Châu đã phân tích những nguyên nhân chính dẫn đến việc bị võ sư Francois Flores đánh bại. Theo quan điểm của võ sư Đoàn Bảo Châu, việc dùng mạng xã hội để khẳng định uy tín của bản thân không có gì là xấu.
Gương mặt trẻ VN tiêu biểu năm 2011

Gương mặt trẻ VN tiêu biểu năm 2011

0
20 nhân vật đề cử giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2011 do T.Ư Đoàn tổ chức là những đại diện cho thanh niên xuất sắc nhất trong các lĩnh vực. Xin giới thiệu một số gương mặt tiêu biểu.
SEA Games 26 ngày 14.11: VN đoạt thêm 9 HCV

SEA Games 26 ngày 14.11: VN đoạt thêm 9 HCV

0
(TNO) Tính đến 20 giờ ngày 14.11, đoàn thể thao VN đã giành thêm được 9 HCV ở môn thể dục dụng cụ, vovinam, vật, bắn súng và đấu kiếm, nâng tổng số HCV lên 26 chiếc.
VN đã giành được 17 HCV

VN đã giành được 17 HCV

0
(TNO) Các vận động viên VN đã thi đấu bùng nổ ở ngày thứ 2 của SEA Games 26 (13.11) với việc giành được 11 HCV, 12 HCB và 11 HCĐ qua đó nâng tổng số huy chương của đoàn thể thao VN lên 17 HCV, 19 HCB và 20 HCĐ, xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp.
VN đã có 6 huy chương vàng

VN đã có 6 huy chương vàng

0
(TNO) Chiếc HCV thứ 5 của đoàn thể thao VN là của môn của đồng đội nam thể dục dụng cụ với các VĐV Trương Minh Sang, Nguyễn Hà Thanh, Hoàng Cường, Phạm Phước Hưng, Đặng Nam và Nguyễn Tuấn Đạt. HCV thứ 6 của Nguyệt Ánh ở môn karatedo.
Ngày thi đấu chính thức đầu tiên SEA Games 26: Đã có 2 huy chương vàng!

Ngày thi đấu chính thức đầu tiên SEA Games 26: Đã có 2 huy chương vàng!

0
(TNO) Chiếc HCV đầu tiên của đoàn TTVN giành được tại SEA Games 26 lần này là ở nội dung quyền nam nữ teakwondo của hai vận động viên (VĐV) Nguyễn Đình Toàn - Nguyễn Minh Tú. Chiếc HCV thứ hai của môn Canoeing, do đôi nữ Nguyễn Thị Mai và Kiều Thị Hảo giành được khi xuất sắc về nhất ở nội dung 500m kajak đôi nữ.