Kasim Hoàng Vũ tái xuất sau scandal "hét giá cát sê"

0 Thanh Niên Online

(iHay) Cũng vướng vào scandal "hét giá cát sê" cùng với Mỹ Tâm, mới đây, Kasim Hoàng Vũ đã trở lại trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 4 diễn ra tối 27.4 tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM).

Kasim Hoàng Vũ tái xuất sau scandal "hét giá cát sê"

(iHay) Cũng vướng vào scandal "hét giá cát sê" cùng với Mỹ Tâm, mới đây, Kasim Hoàng Vũ đã trở lại trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 4 diễn ra tối 27.4 tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM).

>> Mỹ Tâm gửi tâm thư thanh minh vụ "hét cát sê 6.000 USD

Trong chương trình, Kasim Hoàng Vũ đã thể hiện ca khúc Hạnh phúc lang thang của nhạc sĩ Trần Ngọc Sơn. Ca khúc với giai điệu buồn nhưng vô cùng đẹp về ca từ.

Sự trở lại của anh sau scandal "hét giá cát sê" vẫn nhận được những tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả.

Kasim Hoàng Vũ tái xuất sau scandal "hét giá cát sê" - ảnh 1

Trước đó, cùng với Mỹ Tâm và Bùi Anh Tuấn, Kasim Hoàng Vũ được cho là "hét" giá cát sê 40 triệu đồng để biểu diễn tại Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC) 2013.

Khi đó, bà Bích Phương, người quản lý đồng thời là mẹ của Kasim Hoàng Vũ, đã xác nhận với iHay.vn rằng cách đây khoảng hơn một tháng, bà có nhận lời mời của Công ty Sơn Lâm để Kasim Hoàng Vũ biểu diễn tại DIFC 2013 với mức cát sê khoảng hơn 30 triệu đồng.

Tuy nhiên, bà Phương cho biết "đó là mức giá thị trường chung khi các công ty tổ chức biểu diễn mời ca sĩ, chứ nếu UBND TP.Đà Nẵng đặt vấn đề thì Kasim hoàn toàn sẵn lòng trở về quê hương biểu diễn phục vụ DIFC với mức giá khác thấp hơn nhiều".

Kasim Hoàng Vũ tái xuất sau scandal "hét giá cát sê" - ảnh 2

Trở lại với đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Tình khúc bất hủ, ngoài Kasim Hoàng Vũ còn có sự xuất hiện của Thanh Ngọc trong tà áo dài tinh khôi.

Cô cùng vũ đoàn Smile gửi tới khán giả bài hát Ngàn thu áo tím, một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Trọng. Có thể nói, sau khi lấy chồng giọng hát của Thanh Ngọc ngọt ngào, sâu sắc và trải nghiệm hơn rất nhiều.

Vừa trở về từ Mỹ, "anh Hai" Lam Trường đã thể hiện hai ca khúc Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi với một bản phối rất vui tươi và Tôi đi giữa hoàng hôn, nhận được tràng pháo tay không ngớt từ khán giả.

Đặc biệt, Hồng Mơ đã trở thành điểm nhấn bất ngờ và ấn tượng của chương trình khi thể hiện ca khúc Rong Rêu của Hoàng Thanh Tâm.

Chương trình còn có sự tham gia của Elvis Phương, Hồng Hạnh, Mỹ Lệ...

Kasim Hoàng Vũ tái xuất sau scandal "hét giá cát sê" - ảnh 3

Thiên Hương - Minh Nguyễn 
Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

>> Sau scandal "hét cát sê", Mỹ Tâm tung clip hậu trường Vì em quá yêu anh
>> Mỹ Tâm gửi tâm thư thanh minh vụ "hét cát sê 6.000 USD
>> Lâm Chi Khanh phủ nhận hét cát sê 100 triệu đồng/show
>> Shia LaBeouf phủ nhận hét cát sê với "Transformers 4
>> Phát cuồng vì Kim Bum, fan Việt "ngó lơ" Lam Trường
>> Phương Thanh, Lam Trường “tha lỗi cho nhau” sau 10 năm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm