'Duyên dáng Doanh nhân 2018' bị xử lý trước khi công bố trao giải /// Ảnh chụp màn hình

Xử lý nghiêm vụ thi chui 'Duyên dáng Doanh nhân 2018'

1
Sở Văn hóa Thể thao Bà Rịa-Vũng Tàu xác nhận đã phải cúp điện để dừng cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân 2018 trước thời điểm công bố những giải thưởng quan trọng. Cuộc thi vốn không được cấp giấy phép tổ chức.
Kasim Hoàng Vũ và 'Những mùa hoa bỏ lại'

Kasim Hoàng Vũ và 'Những mùa hoa bỏ lại'

0
Những mùa hoa bỏ lại
Sáng tác: Việt Anh
Biểu diễn: Kasim Hoàng Vũ - Vũ đoàn ABC

Ca khúc được biểu diễn trong chương trình ca nhạc Tình xuân tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Chương trình do Công ty cổ phần Báo Thanh Niên sản xuất.
 Ảnh: Ngọc An

Kasim Hoàng Vũ tung ra cùng lúc 3 album

0
Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ làm các fan bất ngờ khi cùng lúc tung 3 sản phẩm âm nhạc: CD - DVD Đợi em đợi đến hoa cũng tàn và CD Bài ca tình nhớ.
Đà Nẵng trong ký ức nghệ sĩ

Đà Nẵng trong ký ức nghệ sĩ

0
TP.Đà Nẵng từng diễn ra nhiều sự kiện mang tầm quốc tế nhưng với những người con Đà thành thì đêm nay sẽ là một đêm ý nghĩa. Hơn 5.000 khán giả sẽ hòa chung không khí rộn ràng trong chương trình Đà Nẵng tuổi 20 - Bay cao cùng đất nước, kỷ niệm 20 năm Đà Nẵng trực thuộc T.Ư.
Lệ Quyên, Mỹ Tâm /// Ảnh: Độc Lập

Bay cao 'Đà Nẵng tuổi 20'

1
Đà Nẵng tuổi 20 - Bay cao cùng đất nước sẽ là chương trình nghệ thuật tập hợp đông đảo nhất các nghệ sĩ gốc Quảng Nam - Đà Nẵng nổi tiếng đang hoạt động trên cả nước.
Ca sĩ Sơn Tuyền: Tôi không bị ảnh hưởng bởi chị ruột Thanh Tuyền

Ca sĩ Sơn Tuyền: Tôi không bị ảnh hưởng bởi chị ruột Thanh Tuyền

0
Ca sĩ Sơn Tuyền (ảnh) nổi đình đám vào thập niên 1980, đặc biệt qua 2 ca khúc Người yêu cô đơn và Anh đã quên mùa thu. Dù ít xuất hiện trên sân khấu trong nước nhưng chị vẫn bay show thường xuyên tại Mỹ, Úc và các nước châu Âu. Trước live show tổ chức ở VN, chị có buổi trao đổi ngắn cùng Thanh Niên.
Ngọc Anh ‘Chinh phục đỉnh cao’ nhờ ‘may mắn’

Ngọc Anh ‘Chinh phục đỉnh cao’ nhờ ‘may mắn’

0
(TNO) Ca sĩ Ngọc Anh xúc động nói rằng mình may mắn khi danh hiệu quán quân của Chinh phục đỉnh cao, và bày tỏ rằng, với cô, “Khánh Linh, Nathan Lee hay Kasim đều là những người giỏi và xứng đáng”.