Những bóng hồng ngang qua cuộc đời Johnny Depp

Những bóng hồng ngang qua cuộc đời Johnny Depp

12:37 22/05/2022 0

Đường tình của Johnny Depp được vây quanh bởi hết mỹ nhân này đến bóng hồng khác. Tài tử từng hẹn hò Winona Ryder, Jennifer Grey, Kate Moss... có tổ ấm viên mãn bên Vanessa Paradis trước khi vướng vào cuộc hôn nhân tai tiếng với Amber Heard.

Sở hữu vóc dáng và thần thái như bản sao hoàn hảo của mẹ, Kaia Gerber con gái của siêu mẫu đình đám Cindy Crawford đang là ngôi sao sáng trong làng mốt thế giới.

Những cặp mẹ con siêu mẫu đình đám làng thời trang

22:00 30/09/2021 0

Siêu mẫu Cindy Crawford và con gái Kaia Gerber, Vanessa Paradis cùng con gái Lily-Rose Depp, Jerry Hall và ái nữ Georgia May Jagger, Kate Moss cùng con gái 19 tuổi Lila Grace Moss, Heidi Klum và con gái tuổi teen Leni, Yolanda và bộ đôi Gigi – Bella Hadid… đều là những cặp mẹ con nổi tiếng hàng đầu showbiz hiện nay.

Người mẫu sinh năm 2002 gây ấn tượng với nhan sắc trong trẻo, thân hình nuột nà được thừa hưởng từ mẹ /// Ảnh: Instagram NV

Nhan sắc cá tính của con gái Kate Moss

09:57 30/05/2021 0

Lila Moss (tên đầy đủ: Lila Grace Moss - Hack) là con gái duy nhất của Kate Moss và ông trùm truyền thông Jefferson Hack. Mới đây cô đã xuất hiện trong bộ ảnh được đăng tải lên tạp chí Vogue Anh.