Katie Holmes thi chạy marathon

0 Thanh Niên Online

Với niềm yêu thích môn chạy marathon và ý muốn giảm cân nhanh sau khi sinh, nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood Katie Holmes đã ghi tên mình vào cuộc thi chạy marathon hằng năm của thành phố New York (Mỹ) diễn ra vào chủ nhật 4.11. Cô đã hoàn thành đoạn đường đua dài 26,2 dặm (tương đương 42km) với thời gian 5 giờ 29 phút 58 giây.

Katie Holmes thi chạy marathon

Chồng của cô, nam tài tử Tom Cruise và con gái Suri vừa tròn 1 tuổi đã tiếp thêm sức mạnh cho cô khi "đón đường" cô ở dặm đua thứ 15 và hôn chúc cô may mắn. Hai cha con nhà Cruise cũng là những người đầu tiên chúc mừng Katie khi cô chạm đích.

"Mặc dù hơi mệt nhưng tôi cảm thấy rất tuyệt", ngôi sao 28 tuổi phát biểu sau khi chạy một vòng quanh thành phố New York. Trong khi đó, chồng cô cho biết, bà Cruise đã dành ra 2 tháng trước đó để luyện tập chăm chỉ. "Cô ấy thật ấn tượng. Hôm nay là một ngày rất vui", Tom Cruise nói trong sự ngưỡng mộ vợ.

Ban tổ chức cho biết, lúc đầu Katie đã đăng ký tham gia cuộc thi dưới một cái tên giả để tránh sự chú ý quá mức của công chúng, nhưng trước khi cuộc thi bắt đầu diễn ra thì tên thật của cô đã bị lộ. Katie là 1 trong số 39.085 người đã đăng ký tham gia cuộc thi marathon lớn nhất thế giới - New York City marathon năm nay. Kết quả: Paula Radcliffe về nhất phía nữ với 2 giờ 23 phú 9 giây, Martin Lel về nhất phía nam với 2 giờ 9 phút 4 giây.

Chỉ sau cuộc thi chạy này không lâu, nữ diễn viên ngôi sao lại tháo bỏ đôi bata mềm mại để xỏ chân vào đôi giày cao gót quyến rũ sánh bước bên người chồng Tom Cruise tại buổi trình chiếu bộ phim mới Lions for Lambs của anh.

P.T (Theo AP)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Ngay ở TP.Pleiku (Gia Lai), có một nhà rông của một làng, trước thì ở rìa đô thị, nay nó gần như trung tâm, người ta cũng bày khá nhiều tượng gỗ, có tượng mồ ở đấy. Và bên cạnh là nhà hàng của một nghệ nhân người Jrai nhưng do con rể người Kinh quản lý, cũng bày rất nhiều tượng gỗ, cũng có tượng nhà mồ.

Hồn cốt đô thị trong không gian công cộng

Hồn cốt đô thị trong không gian công cộng

Vấn đề tổ chức không gian công cộng tại các đô thị đang ngày càng được quan tâm, bởi như một chuyên gia nhận định, những không gian công cộng là nơi thể hiện bản sắc văn hóa cũng như điểm nhấn của một thành phố.