Chỉ vài ngày sau khi Jamie Foxx bị bắt gặp đi chơi cùng Sela Vave, tin tức nam diễn viên và Katie Holmes được truyền thông Mỹ rầm rộ đưa tin /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Katie Holmes và Jamie Foxx chia tay sau 6 năm bên nhau

0
Theo Pagesix ngày 20.8, mối tình kéo dài 6 năm giữa vợ cũ tài tử Tom Cruise và bạn trai da màu được cho là đã chấm dứt từ nhiều tháng qua. Trước đó, cặp sao từng có kế hoạch tổ chức đám cưới.
Suri Cruise đang có cuộc sống yên bình cùng với mẹ  /// Ảnh: Instagram

Katie Holmes tung video hiếm hoi về con gái

0
Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân, vợ cũ của tài tử Tom Cruise đã đăng tải một đoạn video có mặt con gái chung của cặp đôi.
Dàn sao 'Dawson's Creek' giờ đã thành những nghệ sĩ trung niên sau 20 năm gặp lại /// Ảnh: Instagram Entertainment Weekly

Dàn diễn viên 'Ngã rẽ cuộc đời' tái ngộ sau 20 năm

0
Các diễn viên chính trong bộ phim truyền hình ra mắt năm 1998 từng khiến giới trẻ khắp thế giới say mê vừa có dịp tái ngộ trên bìa ấn phẩm đặc biệt của Entertainment Weekly, vừa tròn hai thập niên khuynh đảo màn ảnh nhỏ.
Tom Cruise nghiêm túc hẹn hò lần đầu kể từ sau khi chia tay Katie Holmes?  ///  Ảnh: Reuters

Tom Cruise có bạn gái mới?

0
Nam diễn viên của sê ri Jack Reacher được cho là có mối quan hệ mật thiết với một phụ nữ người Anh trong quá trình đóng phim The Mummy (Xác ướp Ai Cập) tại đây, theo Us Weekly.
Gia đình Tom Cruise, Kate Holmes và bé Suri hạnh phúc năm 2007  /// Ảnh: AFP/Getty Images

Tom Cruise đã 3 năm không gặp con gái

0
Tom Cruise vẫn gặp hai con mà anh từng nhận nuôi với người vợ thứ hai Nicole Kidman nhưng không hề ghé thăm hay gọi điện cho con gái ruột Suri, kết quả tình yêu giữa anh và người vợ thứ ba Katie Holmes.