Katy Perry và John Mayer lại chia tay?

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nữ ca sĩ Katy Perry và bạn trai (ca sĩ, nhạc sĩ John Mayer) có vẻ như một lần nữa lại "đường ai nấy đi". Đây là lần thứ hai họ chia tay nhau chỉ trong vòng vài tháng.

Katy Perry và John Mayer lại chia tay?

(TNO) Nữ ca sĩ Katy Perry và bạn trai (ca sĩ, nhạc sĩ John Mayer) có vẻ như một lần nữa lại "đường ai nấy đi". Đây là lần thứ hai họ chia tay nhau chỉ trong vòng vài tháng.

Theo US Magazine ngày 19.3 (giờ địa phương), mối quan hệ giữa Katy Perry và John Mayer đã trở nên tồi tệ và cả hai lại chia tay lần nữa.

“Tắc kè hoa” Katy Perry (28 tuổi) và John Mayer (35 tuổi) bắt đầu hẹn hò hồi mùa hè năm 2012. Vào cuối tháng 8.2012, cả hai đã chia tay chỉ sau vài tuần qua lại. Nhưng chẳng bao lâu sau, cặp đôi này... tái hợp.

Katy Perry và John Mayer lại chia tay

Sau khi quay lại với nhau, Katy từng đưa John về nhà ở Santa Barbara, California (Mỹ), ra mắt bố mẹ. Nhiều người khi ấy đã tin rằng đây là một dấu hiệu cho thấy cả hai sẽ tiến xa hơn. Tuy nhiên, có lẽ cặp đôi này tạm thời vẫn chưa đi đến một kết thúc vui vẻ.

Một người bạn của họ nói với US Magazine: “Thật là buồn, Katy đã khép cánh cửa lòng và cả hai đều đang tập trung vào công việc”.

Hiện tại, Katy Perry đang bận rộn thu âm album thứ ba của cô ở Los Angeles (Mỹ). Còn John Mayer, vừa hồi phục sao lần phẫu thuật thanh quản, đang dồn sức cho tour lưu diễn sắp tới.

Trước đây, nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Aniston từng nhắc nhở Katy Perry hãy cẩn thận với anh chàng đào hoa John Mayer. Nam ca sĩ này đã trải qua hàng loạt cuộc tình với các người đẹp như Jennifer Aniston, Jessica Simpson và Jennifer Love Hewitt…

Thùy Dung

>> Katy Perry sẽ ra thương hiệu thời trang riêng
>> Katy Perry được vinh danh là "Người phụ nữ của năm
>> Katy Perry và Miley Cyrus "chê" ghế nóng "American Idol
>> Robert Pattinson vui vẻ bên Katy Perry
>> Katy Perry - Người đẹp sắc màu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Hội thảo quốc tế Hồ Xuân Hương, danh nhân văn hóa và giá trị di sản được tổ chức tại Nghệ An ngày 3.12 đã từng bước giải mã những bí ẩn về thi ca và cuộc đời của nữ sĩ vừa được UNESCO vinh danh.