Katy Perry xác nhận có con với tài tử Orlando Bloom

0 Thanh Niên Online

Cách đây hơn 2 giờ, Katy Perry đã ra mắt MV với thời lượng 3 phút 50 giây Never Worn White trên Youtube. Khán giả bất ngờ khi cuối MV, Katy Perry lộ rõ bụng bầu.

Katy Perry trong MV ‘Never Worn White’ /// Ảnh: Chụp qua màn hình
Katy Perry trong MV ‘Never Worn White’
Ảnh: Chụp qua màn hình

Giọng ca Witness - Katy Perry đã xác nhận với tờ Daily Mail (Anh) rằng cô đang mang thai tháng thứ 6 đứa con đầu lòng với hôn phu Orlando Bloom.

Dự kiến Katy Perry sẽ sinh vào mùa hè này. Cô nói thêm rằng muốn công bố tin vui qua MV. Ngay lập tức, bạn bè, đồng nghiệp đã chúc mừng nữ danh ca Mỹ 36 tuổi.

Katy Perry xác nhận có con với tài tử Orlando Bloom - ảnh 1

Katy Perry lộ rõ bụng bầu trong MV Never Worn White

Ảnh: Chụp qua màn hình

Katy Perry mang thai đứa con đầu lòng nhưng là con thứ hai của Orlando Bloom. Trước đó, tài tử Anh có một con trai Flynn (9 tuổi) với siêu mẫu Miranda Kerr.

Katy Perry xác nhận có con với tài tử Orlando Bloom - ảnh 2

Katy Perry và Orlando Bloom

Ảnh: People

Trong nhiều cuộc trả lời phỏng vấn báo giới gần đây, cả Katy Perry và Orlando Bloom đều úp mở về một đám cưới “hoành tráng” và đề cập đến chuyện có con. Trước khi về chung một nhà với Orlando Bloom, Katy Perry đã kết hôn với diễn viên Russell Brand năm 2010, sau đó ly dị năm 2012.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cơm nhà Xứ Quảng: Còn thương rau đắng...

Cơm nhà Xứ Quảng: Còn thương rau đắng...

Rau đắng là loại rau dân dã nhất, mọc trộm sau hè nhà, mọc gần ảng nước, bờ ao, chỗ nào lúp xúp nước thì có rau đắng, chỗ nào người không để ý tới là rau đắng mọc, lầm lụi, xanh mướt, rồi có đận ra hoa lún phún xanh xanh trắng trắng bé tí xíu thấy thương.