Kẻ bán phần mềm gian lận Destiny 2 có tuyên bố gây sốc về Bungie

0 Thanh Niên Online

Nhà sản xuất phần mềm gian lận AimJunkies.com tuyên bố rằng phần mềm của họ đã giúp Destiny 2 tăng số lượng người chơi.

Theo The Gamer, cuộc chiến của Bungie chống lại các trang web bán phần mềm gian lận cho Destiny 2 đã có một bước ngoặt kỳ lạ. Một trong những người bán đã tuyên bố rằng các trò gian lận của họ ‘có ích’ cho nhà phát triển, thậm chí không gây thiệt hại cho trò chơi của họ.

Kẻ bán phần mềm gian lận Destiny 2 có tuyên bố gây sốc về Bungie - ảnh 1

Destiny 2 bị AimJunkies.com cáo buộc 'hưởng lợi' từ phần mềm gian lận

The gamer

Cuộc tranh cãi pháp lý của Bungie với các nhà sản xuất phần mềm gian lận đã diễn ra trong một thời gian. Cho đến nay, công ty đã kiện ít nhất ba đối tượng vi phạm và cũng đã bắt tay với các nhà phát triển trò chơi khác như Riot và Ubisoft để làm điều đó.

Bungie cũng đạt được thành công nhất định khi nhận được 13,5 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên, một trong hai bị can đã đáp trả theo cách khá bất thường.

AimJunkies.com, thuộc sở hữu của Phoenix Digital Group, là một trong những đối tượng kinh doanh phần mềm gian lận bị Bungie kiện. Điều thú vị là, bị cáo cho rằng Bungie thực sự được hưởng lợi từ những trò gian lận của mình.

Theo báo cáo của PC Gamer, một thông cáo báo chí của AimJunkies.com trên trang web cho biết: “Bungie cũng tuyên bố rằng chúng tôi đã gây ra tổn hại nghiêm trọng cho trò chơi của họ, trong khi thực tế là những tháng có lượng người chơi và doanh số bán hàng cao nhất của họ là quãng thời gian AimJunkies đang cung cấp các phần mềm. Chúng tôi có niềm tin và ý định thu thập bằng chứng để bác bỏ một trong những khẳng định ngông cuồng của họ.”

Cho dù những tuyên bố của AimJunkies có vẻ rất vô lý, nó vẫn có thể là một trong những lý do để đánh thẳng vào tâm lý của Bungie. Điều này cho thấy cuộc chiến chống lại những kẻ gian lận của Bungie vẫn chưa kết thúc và vẫn còn một chặng đường dài phía trước để đi đến hồi kết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm