Mẫu áo dài được lưu giữ tại bảo tàng  /// Ảnh: C.C.B

Áo dài in hình ảnh động Thiên Đường sẽ lưu giữ tại bảo tàng

07:22 12/05/2017 0

Đau đáu 5 năm và mất đến 2 năm thực hiện tốn đến tiền tỉ, bộ sưu tập (BST) áo dài với hình ảnh động Thiên Đường (thuộc Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình, nơi được UNESCO vinh danh là di sản thiên nhiên thế giới) mang tên Thiên đường gọi tên của nhà thiết kế (NTK) Nhật Dũng mới ra đời và tạo được tiếng vang.

Suối Nước Moọc ken kín người /// Ảnh: TTDL Phong Nha - Kẻ Bàng cung cấp

Phong Nha - Kẻ Bàng kẹt cứng khách du lịch

17:58 01/05/2016 9

Trái ngược với cảnh đìu hiu vắng vẻ ở khu vực biển, trong 2 ngày 30.4 và 1.5, hàng ngàn người đã đổ về các điểm du lịch nổi tiếng nằm trong Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình).

Bà Deb Limbert giới thiệu cho PV Thanh Niên biết hệ sinh thái với những loài mới trong động Sơn Đoòng

Chinh phục Sơn Đoòng - Kỳ 6: Những chuyên gia già cống hiến thầm lặng

15:33 21/04/2016 0

Họ là những người Anh mê khám phá hang động, đến VN vì sở thích khám phá, chinh phục hang động và hữu duyên tương ngộ, họ trở thành mắt xích then chốt trong tiến trình đưa những kỳ quan vĩ đại ẩn dưới lòng núi đá vôi ra ánh sáng, làm rạng danh mảnh đất Phong Nha - Kẻ Bàng.

Lối xuống động nguy hiểm, phải rất cẩn thận, bám theo dây thừng nhích từng tí

Chinh phục Sơn Đoòng - Kỳ 2: Chạm cửa 'thiên đường'

12:43 16/04/2016 1

Sơn Đoòng hiện ra trong hành trình tiếp theo đầy thử thách, thú vị với vô số nguy hiểm và cảnh quan mê hoặc, xứng đáng với nhận xét là tour mạo hiểm, độc đáo bậc nhất thế giới và 'đáng đồng tiền bát gạo' bỏ ra.

Giao nộp cá thể voọc chà vá chân nâu quý hiếm

Giao nộp cá thể voọc chà vá chân nâu quý hiếm

14:49 10/06/2015 2

(TNO) Chiều 10.6, Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) cho biết Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật của vườn quốc gia đã tiếp nhận và đang điều trị chứng rối loạn tiêu hóa, chăm sóc phục hồi cho một cá thể voọc chà vá chân nâu quý hiếm.