Có tiền nhàn rỗi, bỏ vào đâu?

Có tiền nhàn rỗi, bỏ vào đâu?

2
Đây là câu hỏi không ít người đặt ra lúc này bởi “cục diện” các kênh đầu tư 2 tháng đầu năm nay đã thay đổi rất nhiều so với những tính toán khi chốt sổ năm tài khóa 2019 do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.
Thị trường chứng khoán đứng trước nhiều thách thức	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Kênh đầu tư năm 2019 xoay trục

0
Nếu như năm vừa qua bất động sản vẫn sinh lời, ngoại tệ có lúc nổi sóng và ngược lại chứng khoán sụt giảm thì liệu trong năm mới này, các kênh đầu tư sẽ diễn biến ra sao?
Đất nền TP.HCM đang có nhiều biến động

Loay hoay tìm bất động sản sinh lời bền vững

0
Trong các sản phẩm đầu tư, thì bất động sản vẫn được đánh giá là kênh an toàn và sinh lời cao nhất. Tuy nhiên, thị trường vẫn đang đi tìm lời giải xem phân khúc nào sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” trong năm 2018?
Một điểm đặt máy giao dịch Bitcoin trên đường Lý Tự Trọng Q.1, TP.HCM /// Ảnh: Ngọc Dương

Ẩn số kênh đầu tư

0
Không được xếp hạng, không được thừa nhận, nhưng trong năm 2017, các đồng tiền kỹ thuật số (tiền ảo) thu hút mạnh nhất các nhà đầu tư với đủ thành phần tham gia sân chơi, đẩy các kênh đầu tư chính thống xuống dưới trong bảng xếp hạng kênh đầu tư.
Gửi tiết kiệm tiền đồng hưởng lãi suất được xem là kênh an toàn /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Lãi suất 'đè' vàng, USD

0
Năm 2018, dự báo về các kênh đầu tư có nhiều diễn biến bất ngờ. Lãi suất dù vẫn ổn định nhưng lại nổi lên như một kênh đầu tư tốt nhất khi các kênh còn lại chịu nhiều áp lực rủi ro.
Icon 56 (Bến Vân Đồn, Q.4) một trong những dự án tại khu trung tâm có tỷ suất sinh lợi cao hiện nay

Giới tài chính đầu tư gì vào cuối năm?

0
Những tháng qua đã ghi nhận sự lên ngôi theo từng thời điểm của các kênh đầu tư như: chứng khoán, bất động sản, vàng. Vậy, trong phần 3 tháng còn lại của năm 2017 và nửa đầu năm 2018 kênh đầu tư nào hiệu quả nhất?
 /// Reuters

Bitcoin là tài sản an toàn giống như vàng?

0
Tiền ảo bitcoin đang dần trở thành loại tài sản trú ẩn an toàn giống như vàng. Đây là ý kiến của nhà phân tích đầu tư Chris Burniske ở hãng ARK Invest.
Nhà đầu tư vẫn có thể tìm kiếm lợi nhuận từ nhóm CP trị giá thấp - Ảnh: Ngọc Thắng

Chọn cổ phiếu nào năm 2016?

0

Chứng khoán dù được nhiều chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư nhiều rủi ro trong năm nay, nhưng vẫn có những đợt 'sóng' cho nhà đầu tư kiếm lợi.

Tiền thông minh tự biết chỗ chảy vào

Tiền thông minh tự biết chỗ chảy vào

0
Ông Dominic Scriven, Tổng giám đốc Công ty quản lý quỹ Dragon Capital, cho biết các quỹ nước ngoài đi huy động vốn ngày càng khó khăn, trong khi hàng hóa trên thị trường chứng khoán VN lại không phong phú.