Keno - ‘nước cờ’ thành công của Vietlott

0

Dù mới ra mắt thị trường trò chơi giải trí có thưởng tại Việt Nam chưa đến 3 tháng, song cho đến nay, với những gì Keno đem lại, có thể nói, sản phẩm này chính là “nước cờ” đắt giá của Vietlott.

Loại hình xố số quay số nhanh từ lúc ra mắt hồi 23.8 đến nay vẫn chưa hề hạ sức nóng
Loại hình xố số quay số nhanh từ lúc ra mắt hồi 23.8 đến nay vẫn chưa hề hạ sức nóng

Nếu như trước đây, khách hàng đến các điểm bán hàng của Vietlott thường tập trung vào các sản phẩm ma trận có giá trị tích lũy lớn như Power 6/55 và Mega 6/45 hay các sản phẩm dãy số, thì giờ đây, sự xuất hiện của Keno đã thổi một làn gió mới đến cho người chơi và cả các chủ điểm bán hàng.

Keno với thế mạnh quay số mở thưởng 10 phút/lần, 95 kỳ/ngày, quay liên tục từ 6g00 đến 22g00 các ngày trong tuần, biết kết quả nhanh thông qua đường truyền trực tiếp đến màn hình hiển thị được lắp đặt tại điểm bán hàng, thậm chí người chơi hoàn toàn có thể theo dõi kết quả qua kênh Youtube. Tuy nhiên, nhanh và tiện dụng thôi vẫn là chưa đủ. Đặc biệt, với tính giải trí cao nhờ màn hình hiển thị kết quả được thiết kế sinh động, Keno đang dần len lỏi vào các tụ điểm như quán cà phê, quán nhậu… và lấp đầy chỗ trống nhu cầu được giải trí tại mọi thời điểm của một bộ phận không nhỏ khách hàng hiện hữu, đồng thời, mở thêm tập khách hàng mới cho Vietlott là dân công sở vào giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm việc. Dạo quanh các điểm bán hàng được đặt tại khu vực trụ sở các cơ quan hành chính, tài chính, văn phòng vào buổi trưa… không khó bắt gặp cảnh dân văn phòng đứng có, ngồi có đang trải nghiệm các cách chơi của sản phẩm Keno hay đang nhâm nhi ly cà phê chờ từng con số dần hiện ra trên màn hình.

Nếu như với các trò chơi bất hợp pháp người chơi hoàn toàn có thể gặp rủi ro, trong đó, rủi ro lớn nhất là không nhận được tiền trúng thưởng, thậm chí, còn bị các đối tượng sử dụng thủ đoạn lừa đảo bằng hình thức “tiết lộ” các con số bí ẩn để tham gia chơi lô, đề bất hợp pháp. Mặt khác, các đối tượng này không có trách nhiệm đóng góp cho lợi ích quốc gia, cộng đồng, từ đó, ngân sách nhà nước mất đi một nguồn thu không nhỏ. Ngược lại, với Keno, nhờ áp dụng công nghệ hiện đại mà người chơi có thể dễ dàng tương tác từ việc lựa chọn những con số yêu thích, so kết quả và nhận thưởng. Cơ cấu giải thưởng đa dạng, minh bạch khi quay số, biết kết quả nhanh và trả thưởng ngay tại Điểm bán hàng,… tất cả chỉ diễn ra trong 10 phút. Chính điều này tạo nên sức hút và mang đến lợi thế khác biệt, vượt trội của Keno so với các trò chơi bất hợp pháp như lô, đề, đánh bạc sử dụng công nghệ cao đang được quảng cáo tràn lan hiện nay.

Keno ra mắt thách thức trò “cân não” của người chơi mỗi lần đưa ra quyết định chọn số

Keno ra mắt thách thức trò “cân não” của người chơi mỗi lần đưa ra quyết định chọn số

“Nhanh và hấp dẫn là vậy, nhưng liệu có dễ trúng?” - Đó là câu hỏi thường gặp của người chơi. Những thống kê sau sẽ giải đáp cho câu hỏi này. Ghi nhận từ thời điểm phát hành sản phẩm Keno từ ngày 23.8 đến ngày 31.10, đã có hơn 2,7 triệu vé trúng thưởng, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 224 tỉ đồng. Trong đó, giá trị trúng thưởng cao nhất cho tới thời điểm hiện tại đang là 800 triệu đồng thuộc về khách hàng chơi bậc 9 (trùng 9/10 số), đã có đến 11 người trúng giải 200 triệu đồng, 18 người trúng giải 150 triệu đồng. Chưa kể hằng ngày, thị trường liên tiếp ghi nhận những thông tin giải thưởng từ giá trị nhỏ đến lớn đã được trao đến người trúng thưởng.

Thật không quá khi nói rằng Keno đang là sản phẩm thành công và giúp Vietlott lội ngược dòng trong cuộc đua phân phối các loại hình trò chơi có thưởng đến tay người chơi Việt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm