"Kép độc" Hùng Minh và chuyện tình đẹp với người vợ kém 20 tuổi

0 Thanh Niên Online

Ở tuối xế chiều, NSƯT Hùng Minh lấy vợ kém mình 20 tuổi. Câu chuyện hôn nhân giữa NSƯT Hùng Minh và nghệ sĩ Hoa Lan khiến nhiều người bất ngờ.

"Kép độc" Hùng Minh và chuyện tình đẹp với người vợ kém 20 tuổi - ảnh 1

NSƯT Hùng Minh và nghệ sĩ Hoa Lan - người vợ kém ông 20 tuổi

nvcc

Theo lời nghệ sĩ Hoa Lan (con gái của cố soạn giả Nguyễn Huỳnh và cố nghệ sĩ Hoài Dung), trước đây, hai bên gia đình có chuyện gì cũng đều gọi cho nhau. Chồng, con của bà mỗi khi ốm đau bệnh tật hoặc gặp chuyện gì, bà đều gọi cho NSƯT. "Ngược lại, nhà của anh Minh nếu có giỗ quải, hay bất kỳ chuyện gì, ảnh cũng đều gọi tôi qua phụ. Tôi có cảm tình với anh Minh từ năm 2000. Nhưng lúc đó “nhà ai nấy ở”. Thỉnh thoảng tôi chạy lên chạy xuống nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, lo lắng cho anh. Đến năm 2009 tôi với anh mới chính thức về chung một nhà”, nghệ sĩ Hoa Lan cho biết.

Cả nghệ sĩ Hoa Lan, con cái trong gia đình hai bên, bạn bè thân hữu đều không ai nghĩ có ngày Hùng Minh - Hoa Lan thành chồng vợ. Có người nói NSƯT Hùng Minh nổi tiếng, nên nghệ sĩ Hoa Lan đến với ông vì có mục đích khác, chứ không chân thật. “Khi tôi về với anh Minh trong tình cảnh anh gặp khó khăn nhất về kinh tế, phải ở nhà thuê nhà mướn. Nếu nói không vì thương anh, sao tôi lại có thể đến với anh trong thời điểm đó”, nghệ sĩ Hoa Lan nói. Thông tin chi tiết, xin mời quý vị xem video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm