Kết nối khát vọng doanh nghiệp số vươn tầm khu vực

0

Ngày 1.12, tại trụ sở Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã diễn ra lễ ký kết “Thỏa thuận hợp tác Chiến lược về Chuyển đổi số giữa Công ty cổ phần FPT và Tổng Công ty Phát điện 1”.

Mục tiêu của “Thỏa thuận hợp tác Chiến lược về Chuyển đổi số giữa Công ty CP FPT và Tổng công ty Phát điện 1” là mong muốn thúc đẩy hoạt động hợp tác, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh giữa EVNGENCO1 và FPT thông qua việc hợp tác phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ.

Kết nối khát vọng doanh nghiệp số vươn tầm khu vực  - ảnh 1

Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 phát biểu tại lễ ký kết

Về nội dung hợp tác, Công ty CP FPT sẽ cung cấp cho EVNGENCO1 dịch vụ tư vấn và triển khai chuyển đổi số cho các mảng sản xuất, kinh doanh và quản trị/vận hành; dịch vụ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực (đào tạo quản lý các cấp, hợp tác đào tạo các lĩnh vực liên quan đến chuyển đổi số).

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Tiến Khoa, chủ tịch Hội đồng thành viên EVNGENCO1 cho rằng hợp tác chiến lược này thể hiện tầm nhìn lớn và quyết tâm của EVNGENCO1 về chuyển đổi số. Ông Khoa cũng đánh giá cao tiềm năng của thỏa thuận hợp tác này đồng thời tin tưởng đây sẽ là khởi đầu cho một giai đoạn phát triển quan trọng, đưa EVNGENCO1 tiến những bước vững chắc trên hành trình chuyển đổi số, xây dựng EVNGENCO1 trở thành doanh nghiệp số vững mạnh, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp phát điện hàng đầu khu vực.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cây mai đỉnh nhất 'chợ hoa nhà giàu' Phú Mỹ Hưng

Cây mai đỉnh nhất 'chợ hoa nhà giàu' Phú Mỹ Hưng

Chợ hoa tết Phú Mỹ Hưng năm nay số lượng trưng bày giảm hơn một nửa so với mọi năm, nhưng hàng độc đáo thì không thể vắng mặt. Điểm nhấn ở chợ hoa này năm nay là một “lão” mai của “chuyên gia” đồ cổ.

Ngăn ngừa lợi dụng đấu giá để thổi giá đất

Ngăn ngừa lợi dụng đấu giá để thổi giá đất

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đã có văn bản gửi Ủy ban thường vụ Quốc hội kiến nghị sớm sửa đổi, bổ sung các quy định về đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư kinh doanh bất động sản, nhà ở, khu đô thị để ngăn ngừa lợi dụng đấu giá để thổi giá đất, chọn được nhà đầu tư có năng lực.