ket noi sea games 2017

Niềm vui của các tuyển thủ Taekwondo khi nhận HCV /// Độc Lập

Hành trình tiếp sức những ước mơ tại SEA Games 29

0
Trong vòng 2 tuần, gần 1.700 tin nhắn của cổ động viên gửi tới 20 tuyển thủ thi đấu tại SEA Games qua chương trình Kết Nối SEA Games 2017 do Báo Thanh Niên và Công ty Điện tử Samsung Vina phối hợp thực hiện, chính là nguồn động lực quan trọng góp phần tiếp sức cho những ước mơ thành hiện thực, mang về cho đội tuyển Việt Nam 16 huy chương các loại.
Những nữ võ sĩ mảnh mai đã mang vàng về cho đội tuyển Taekwondo Việt Nam

Kết nối SEA Game 2017 - kết nối những mùa vàng

0
Ngày 26.8 là một ngày mưa vàng của thể thao Việt Nam tại đấu trường SEA Games. Trong đó, những gương mặt trong chương trình Kết nối SEA Games 2017 cũng làm nên nhiều kỳ tích. Những tin nhắn chúc mừng đang tới tấp gửi đến các VĐV của chương trình qua trang www.samsungconnect.vn.
Hãy tham gia gởi tin nhắn động viên, cổ vũ cho các tuyển thủ Việt Nam trên đấu trường SEA Games tại samsungconnect.vn

SEA Games 29 và câu chuyện bản lĩnh trên sàn đấu

0
Thi đấu trên sân khách trong các giải quốc tế luôn là áp lực không nhỏ với các VĐV. Giữa tiếng hò reo, thậm chí là tiếng la hét từ trên khán đài, không ít khi VĐV bị phân tâm, ảnh hưởng đến kết quả.
Lý Hoàng Nam toàn thắng ở đánh đơn ngày 22.8

SEA Games 29 và những niềm vui cùng kết nối

0
20 bộ điện thoại Samsung Galaxy S8+ và đồng hồ thông minh Gear S3 Frontier đã được đại diện Báo Thanh Niên trao tận tay các vận động viên được chọn cho chương trình 'Kết nối Sea Games 2017'.
Golfer Nguyễn Hùng Dũng trong buổi luyện tập trước ngày lên đường tham dự SEA Games 2017

Những chiến binh lần đầu ra trường đấu SEA Games

0
Có những gương mặt trẻ măng 'bấm ra sữa' và không ít người đã qua tuổi 30 - họ có điểm chung: lần đầu tiên đến với giải đấu khu vực quan trọng này. Cảm xúc của họ là gì trước giờ G sắp điểm?