Mollis mang đến da dạng lựa chọn khăn bông cho cả gia đình

Sắm khăn đón tết, gia đình gắn kết

0
Đối với nhiều người, mùi của Tết không chỉ là mùi của chiếc bánh bánh chưng, dưa kiệu, nồi thịt kho. Mùi của Tết còn là mùi của quần áo mới hay chiếc khăn bông thơm. Đó là mùi của sự đủ đầy, của chăm sóc yêu thương.
Quán cơm 5.000 vì người nghèo

Quán cơm 5.000 vì người nghèo

0
Hơn 1 năm nay, quán cơm “Kết nối yêu thương” người nghèo 5.000 đồng/suất, ở số 4B, phố Phạm Bá Trực, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng đã trở thành chỗ dựa của rất nhiều người già neo đơn, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và thu nhập thấp.
‘Không có ước mơ nào đáng bị bỏ quên’

‘Không có ước mơ nào đáng bị bỏ quên’

0
Những chủ nhân của hơn 10.000 tin nhắn yêu thương đang tiếp tục cổ vũ cho những ước mơ trong trẻo của các em nhỏ đến từ các vùng miền trên khắp đất nước. Những tin nhắn tới mức đáng yêu và tươi đẹp thế này đây...
Thông qua Samsung Connect, cộng đồng gửi đến các em nhỏ tin nhắn động viên

Những cuốn sách đưa các em chạm đến ước mơ

0
Không phải chương trình ca nhạc hay đồ chơi mà những quyển sách “dày cộm” như Bí mật toán học, Những cây cầu nổi tiếng nhất thế giới… mới là món quà mà các em nhỏ huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam nâng niu, quý trọng hơn cả.
Kết nối yêu thương

Kết nối yêu thương

0
Người tham gia chương trình và người thụ hưởng sẽ được đăng tên, địa chỉ trên báo và có cơ hội nhận được món quà có giá trị của Báo Thanh Niên.
Khai thác thế mạnh công nghệ, dự án Samsung Connect đã và đang tạo thêm nhiều cơ hội để các nhà hảo tâm có thể “gửi yêu thương” đến các em nhỏ kém may mắn

Samsung Connect: Bắt tay xây tương lai từ kết nối hiện tại

0
Gặt hái thành công và sự tín nhiệm từ các sản phẩm công nghệ thông minh, mới đây, Samsung Việt Nam còn truyền cảm hứng thiện nguyện đến những nhà hảo tâm trên cả nước qua dự án “Samsung Connect - Kết nối yêu thương”.
Lắng nghe nhu cầu và ước mơ của người nhận

Chuyện chưa kể đằng sau những chuyến thiện nguyện

0
Tạm biệt những ngày Tết đầm ấm, trở lại nhịp sống thường ngày, những trái tim thiện nguyện lại ấp ủ bao nhiêu dự định được giúp đỡ và kết nối với nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.
Ông Tai Chao Rong - TGĐ công ty Taisun Việt Nam - trao tặng quà cùng vật dụng thiết yếu như Tã giấy SunMate, Tấm lót SunMate … cho Trung tâm để việc chăm sóc các cụ già được dễ dàng, thuận tiện và sạch sẽ hơn. Đại diện nhận quà là bà Hồ Thị Hồng, Giám đốc Trung tâm

Giáng sinh sum vầy, đong đầy yêu thương

0
Như một hoạt động thường niên, ngày 19.12, Công ty TNHH Taisun Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn, người tàn tật tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.
7 phút thức tỉnh mỗi đứa con!

7 phút thức tỉnh mỗi đứa con!

0
Không phải là một kịch bản mới, không có nhiều tình tiết li kì gay cấn, nhưng chỉ với 7 phút ngắn ngủi, clip “cuộc gọi nhỡ” đã nhanh chóng nhận được rất nhiều tình cảm và sự chia sẻ của khán giả trên mạng xã hội. Xem xong clip mỗi người đều có những trăn trở riêng khi thấy một phần cuộc sống của mình ở trong đó.
Hành trình kết nối yêu thương

Hành trình kết nối yêu thương

0
Gần 200 bạn trẻ tham gia “Hành trình kết nối yêu thương - Thăm và tặng quà cho con em cán bộ Nhà giàn DK1” do Quận đoàn, Hội đồng Đội, Phòng GD-ĐT và Nhà thiếu nhi Q.5 (TP.HCM) phối hợp tổ chức, diễn ra từ ngày 23 đến 25.5 tại Lữ đoàn 171 Bộ Tư lệnh Vùng 2, Hải quân (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) và TP.HCM.
Kết nối yêu thương

Kết nối yêu thương

0
Đội tình nguyện Dấu chân xanh vừa tổ chức chương trình công tác xã hội Kết nối yêu thương với chủ đề “Tết yêu thương” tại xã Thới Hòa, xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.