Kết quả phát động gây quỹ ‘Bảo vệ Y Bác sĩ 24h’ lần 2

0

Sau khi tái khởi động, chiến dịch “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h” đã đạt được 651.987 bài đăng tải, chia sẻ, tương ứng số tiền ủng hộ 6.519.870.000 đồng.

Kết quả phát động gây quỹ ‘Bảo vệ Y Bác sĩ 24h’ lần 2

Đồng thời, VitaDairy ủng hộ thêm 1 tỉ đồng để trao cho các bệnh viện ở vùng dịch.

Như vậy, tổng số tiền VitaDairy ủng hộ kể từ khi tái khởi động chiến dịch đợt 2 (từ ngày 1.8 tới nay) là 7.519.870.000 đồng. Tính tổng sau 2 đợt phát động chiến dịch “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h” (lần 1 và lần 2), VitaDairy đã ủng hộ số tiền là 9.519.870.000 đồng.

Kết quả chiến dịch gây quỹ “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h” lần 2 được đo lường bởi Buzzmetrics - một đơn vị đo lường dữ liệu trên mạng xã hội độc lập với các thông số như sau:

(Báo cáo được Buzzmetrics thực hiện và công bố)

(Báo cáo được Buzzmetrics thực hiện và công bố)

Buzzmetrics là đơn vị chuyên thu thập và phân tích dữ liệu trên mạng xã hội uy tín. Ông Tăng Gia Hải Lam - Giám đốc Công ty Cổ phần Buzzmetrics chia sẻ: “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h” là chiến dịch có ý nghĩa nhân văn với cộng đồng trong giai đoạn dịch Covid-19 căng thẳng tại nước ta. Chúng tôi hưởng ứng tinh thần mà VitaDairy khởi xướng, đồng thời hiểu được kỳ vọng của cộng đồng về tính minh bạch kết quả chiến dịch nên đội ngũ chúng tôi đã nỗ lực để có được báo cáo dữ liệu khách quan và nhanh nhất”.

Là đơn vị phát động gây quỹ “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h”, bà Nguyễn Thị Hà - Tổng giám đốc của VitaDairy Việt Nam phát biểu: “Thay mặt hàng nghìn cán bộ, nhân viên tại VitaDairy, tôi xin được tri ân đến cộng đồng đã tin tưởng và ủng hộ chương trình mang đầy ý nghĩa này. Đóng góp mỗi cá nhân là nhỏ nhưng cả cộng đồng sẽ thành rất lớn, đặc biệt là về giá trị tinh thần mà chiến dịch mang lại cho các y bác sĩ. Liên quan đến kết quả, VitaDairy xin được ủng hộ trên toàn bộ số bài đăng và chia sẻ, không phân biệt hợp lệ hay không hợp lệ. Bên cạnh đó, với vai trò là doanh nghiệp sáng lập quỹ “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h”, VitaDairy cũng đóng góp thêm cho chiến dịch 1 tỉ đồng để trao tặng các bệnh viện thuộc vùng có dịch. Mong các chiến sĩ áo trắng luôn an toàn để bảo vệ cộng đồng an toàn”.

Đến thời điểm hiện tại, tính cả hai giai đoạn của chiến dịch “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h” (từ đầu tháng 4.2020 đến hết tháng 8.2020), VitaDairy đã huy động được 867.439 lời chia sẻ động viên của cộng đồng gửi đến các y bác sĩ ở tuyến đầu, đồng thời đóng góp tổng cộng 9.519.870.000 đồng cho chương trình.

Thông điệp nhân văn được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, nhờ sự thấu cảm và kịp thời của chiến dịch “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h” cùng với sự đồng lòng của cộng đồng, số tiền ủng hộ, các vật phẩm y tế,... trong đợt 2 đã kịp thời đến các điểm nóng dịch bệnh.

Chiến dịch “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h” sau khi phát động đã thực sự lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, tạo thành một làn sóng ủng hộ lớn, tạo ra nhiều thảo luận trên mạng xã hội và trên các tờ báo trong nước.

Chiến dịch “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h” thành công phần lớn nhờ sự ủng hộ của cộng đồng, lan tỏa sự tử tế sẽ luôn mang đến cho mỗi người những cảm xúc tốt.

Thông tin về VitaDairy

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được thành lập từ năm 2005 bởi đội ngũ Bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với nghĩa vụ vun bồi sức sống mọi sản phẩm của VitaDairy đều dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam. Đặc biệt, VitaDairy được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác đồng hành trong năm “Hành động dinh dưỡng miễn dịch 2019”.  

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dịch vụ visa Úc cấp nhanh và uy tín

Dịch vụ visa Úc cấp nhanh và uy tín

Hiện nay nước Úc đang đẩy mạnh nới lỏng chính sách visa để bù đắp lượng khách du lịch cho những năm dịch bệnh nên thủ tục và thời gian xét duyệt visa cực kỳ nhanh chóng để biết thêm chi tiết liên hệ Visa5s - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Úc chuyên nghiệp nhanh chóng.